Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Quá trình mang thai chi tiết theo từng tuần

22/02/2019

BTV Nguyễn Quỳnh

24336 đã xem

Mục lục

Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết, đáng tin cậy về quá trình mang thai theo từng tuần? Bài viết này xin được cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin được các chuyên gia của Procare biên soạn, bao gồm tất cả những gì đang xảy ra với em bé trong suốt quá trình mang thai, và những thay đổi trên chính cơ thể của bạn trong cả thai kỳ.

    1. Quá trình mang thai ba tháng đầu – Tam cá nguyệt đầu tiên
    2. Quá trình mang thai ba tháng giữa – Tam cá nguyệt thứ hai
    3. Quá trình mang thai ba tháng cuối – Tam cá nguyệt thứ ba

dinh-duong-trong-thai-ky

Quá trình mang thai ba tháng đầu – Tam cá nguyệt đầu tiên

2016-10-31_150432

Sau khi thụ tinh và bám vào thành tử cung, em bé lúc đầu chỉ là phôi thai gồm hai lớp tế bào mà từ đó sẽ phát triển thành tất cả các bộ phận của cơ thể. Quá trình phát triển rất nhanh chóng, bé sẽ sớm đạt kích thước của một trái đào và liên tục di chuyển. Tim đập nhanh và ruột đang hình thành. Mí mắt, miệng và mũi cũng đang hình thành.

Tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ

Bạn không thực sự mang thai trong tuần thứ 1 và 2 của thai kỳ. Nhưng do tuổi thai được tính từ ngày thấy kinh đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng, nên đây vẫn là hai tuần đầu tiên của thai kỳ. Khi kết thúc tuần thứ 2, bạn sẽ rụng trứng. Và nếu trứng gặp tinh trùng, quá trình mang thai đã bắt đầu!

Tuần thứ 3 của thai kỳ

Em bé giờ là một quả bóng nhỏ xíu bằng đầu ghim – được gọi là phôi nang – được tạo thành từ hàng trăm tế bào đang lớn lên và phân chia nhanh chóng.

Tuần thứ 4 của thai kỳ

Sâu trong tử cung, em bé là một phôi thai nhỏ bé được tạo thành từ hai lớp tế bào. Nhau thai cũng đang phát triển nhanh chóng.

Tuần thứ 5 của thai kỳ

Phôi thai có kích thước bằng chú nòng nọc nhỏ, khoảng 3mm, đang phát triển thần tốc. Nồng độ hormone hCG trong cơ thể bạn đã đủ cao để bạn có thể thử thai tại nhà, và sự thay đổi hormone này đủ khiến bạn nhận thấy sự khó chịu của thai kỳ như đau ngực và mệt mỏi.

Tuần thứ 6 của thai kỳ

Tay, chân, tim, thân mình, mắt đang bắt đầu hình thành. Bạn có thể bị ốm nghén, tiểu nhiều, mệt mỏi, ợ nóng và khó tiêu… các dấu hiệu giúp bạn phát hiện mình đang có thai.

Tuần thứ 7 của thai kỳ

Em bé – vẫn là một phôi thai có đuôi nhỏ – đang hình thành bàn tay và bàn chân đầy đủ. Khuôn mặt của bé đã rõ hơn, với miệng, mũi, tai và mắt. Hầu hết sự phát triển trong tuần này là tập trung ở đầu. Tử cung của bạn đã tăng gấp đôi kích thước.

Tuần thứ 8 của thai kỳ

Em bé đang phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc – tăng khoảng 1 milimet mỗi ngày. Tất cả các bộ phận đầy đủ của một cơ thể đang có mặt trong phôi thai bao gồm cả xương và cơ bắp.

Tuần thứ 9 của thai kỳ

Bé dài khoảng 25.4mm, đuôi đã hoàn toàn biến mất, trông giống một con người tí hon hơn. Bé bắt đầu di chuyển xung quanh tử cung. Tim được chia thành bốn ngăn.

Tuần thứ 10 của thai kỳ

Bé đã hoàn thành phần phát triển quan trọng nhất! Các cơ quan và cấu trúc đã hình thành và sẵn sàng phát triển, đánh dấu sự kết thúc thời kỳ phôi thai và sự bắt đầu của giai đoạn bào thai.

Tuần thứ 11 của thai kỳ

Bàn tay và bàn chân đã có ngón, và những chồi răng nhỏ xíu bắt đầu xuất hiện bên dưới nướu răng. Đầu bé đang phát triển nhanh, chiếm khoảng một nửa chiều dài cơ thể.

Tuần thứ 12 của thai kỳ

Bộ não của bé đang phát triển dữ dội, và thận của con đang bắt đầu bài tiết nước tiểu.

Tuần thứ 13 của thai kỳ

Đây là tuần cuối cùng của tam cá nguyệt đầu tiên! Em bé giờ đã có vân tay, mắt đã xuất hiện nhưng chưa mở, chiếc đầu lớn giờ đã cân bằng hơn với phần còn lại của cơ thể. Bé đã dài gần 8cm.

Quá trình mang thai ba tháng giữa – Tam cá nguyệt thứ hai

Vào đầu tam cá nguyệt thứ hai, bé dài khoảng 10 cm và nặng khoảng 57gam. Dấu vân tay nhỏ, riêng biệt duy nhất đã xuất hiện, và tim bơm 25 lít máu mỗi ngày. Trong những tuần tới, bộ xương của bé bắt đầu cứng lại từ lớp sụn, bé cũng phát triển khả năng nghe.

Tuần thứ 14 của thai kỳ

Tuần này bộ phận sinh dục đã hoàn thiện, các cơ nhỏ bé trên khuôn mặt đã có thể làm xấu hoặc mỉm cười. Qua được 3 tháng đầu tiên, giai đoạn quan trọng nhất của sự phát triển, nguy cơ sẩy thai đã giảm xuống. Bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và ít buồn nôn hơn.

Tuần thứ 15 của thai kỳ

Bé bận rộn cả ngày vì đang chăm chỉ thực hành thở, mút và nuốt. Bé cũng thường xuyên đá, gập ngón chân và di chuyển bàn tay và chân. Bé có thể cảm nhận được ánh sáng và hình thành chồi vị giác.

Tuần thứ 16 của thai kỳ

Hãy sẵn sàng cho một sự tăng trưởng thần kì. Trong vài tuần tới, bé sẽ tăng gấp đôi trọng lượng của mình và phát triển dài hơn. Hệ tuần hoàn đã hoạt động, tim của bé có thể bơm 25 lít máu mỗi ngày.

Tuần thứ 17 của thai kỳ

Bộ xương của bé đang thay đổi từ sụn mềm thành xương, và dây rốn ngày càng dày hơn. Chất béo đã bắt đầu tích trữ dưới da. Tai của con đã được hình thành đầy đủ và sẵn sàng nghe giọng nói của bạn.

Tuần thứ 18 của thai kỳ

Bộ phận sinh dục của bé đã phát triển đủ để nhìn thấy khi siêu âm. Bé đã đủ lớn để bạn có thể cảm nhận được những của động của em bé: vặn mình,  lăn, đá, đấm trong bụng mẹ.

Tuần thứ 19 của thai kỳ

Ở tuần thứ 19, phần não bộ chịu trách nhiệm về thị giác, xúc giác, vị giác và thính giác đang phát triển. Tay và chân cuối cùng đã cân đối, tế bào thần kinh đang kết nối giữa não và cơ bắp; sụn trong cơ thể được chuyển đến xương. Hãy hát hoặc nói chuyện với con, bé đã có thể nghe thấy bạn.

Tuần thứ 20 của thai kỳ

Bạn đang ở nửa thời gian của thai kỳ! Mắt bé có thể mở và phân su đang được sản xuất trong đường tiêu hóa.

Tuần thứ 21 của thai kỳ

Tủy xương đã bắt đầu hoạt động để tạo ra các tế bào máu. Bé dài khoảng 20 cm và nặng 340 gam, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều không gian trong bụng mẹ nên bạn có thể cảm thấy con đang xoay hoặc lộn nhào.

Tuần thứ 22 của thai kỳ

Bé đã bắt đầu trông giống như một em bé sơ sinh nhỏ. Hệ thần kinh phát triển, các giác quan nhạy bén hơn, mí mắt đã cảm nhận được ánh sáng chiếu lên bụng, tai bé đã nghe được âm thanh bên trong cơ thể mẹ như hơi thở, nhịp tim, âm thanh của bụng….

Tuần thứ 23 của thai kỳ

Tuần 23 đánh dấu sự tăng nhanh trọng lượng của thai, dài 20 cm và cân nặng hơn 500 gam, và bé sẽ đạt gấp đôi trọng lượng trong 4 tuần tới. Các tĩnh mạch và động mạch đang phát triển ngay bên dưới da. Tay chân bé hoạt động nhiều hơn trong những ngày này.

Tuần thứ 24 của thai kỳ

Tử cung của bạn đã có kích thước bằng một quả bóng đá. Em bé dài và gầy, giống như một quả ngô. Hoạt động của não gần giống như một trẻ sơ sinh – có nghĩa là các tế bào não của em bé đã đủ trưởng thành để phát triển tư tưởng ý thức, và nhiều khả năng là cả bộ nhớ

Tuần thứ 25 của thai kỳ

Chất béo đang dần tích lũy và làm mất sự xuất hiện các nếp nhăn trên da em bé. Bé có thể mọc tóc vào tuần này.

Tuần thứ 26 của thai kỳ

Em bé sẽ hít vào và thở ra một lượng nhỏ nước ối, đó là cách thực hành tốt cho việc thở. Bây giờ bé đã nặng 900 gam và dài khoảng 23 cm.

Tuần thứ 27 của thai kỳ

Bạn nghe thấy tiếng nấc? Đúng vậy, vì phổi đang ngày càng phát triển sẽ làm em bé nấc nhiều hơn. Bé đã có thẻ mở và nhắm mắt lại, và thậm chí còn mút ngón tay.

Quá trình mang thai ba tháng cuối – Tam cá nguyệt thứ ba

Bé nặng khoảng 1.13kg và dài 40.5cm vào đầu tam cá nguyệt thứ ba. Bé có thể chớp mắt. Làn da nhăn nheo của bé bắt đầu mịn ra khi chất béo được hình thành. Bé cũng đang phát triển móng tay, móng chân, tóc và hàng tỷ tế bào thần kinh. Kết thúc thai kì, bé sẽ dài trung bình 48 -53 cm và nặng từ 2,7-4,0 kg.

Tuần thứ 28 của thai kỳ

Bạn đang đến với ba tháng cuối của thai kì! Mắt bé đang phát triển. Ánh sáng mặt trời trực tiếp trên bụng có thể xuyên vào tử cung và bé có thể nhìn thấy một ánh sáng mờ nhạt..

Tuần thứ 29 của thai kỳ

Cơ bắp và phổi của bé đang tiếp tục trưởng thành. Các chồi cho răng vĩnh viễn đang hình thành bên trong lợi của bé.

Tuần thứ 30 của thai kỳ

Tuần này bé đã nặng gần 1.4kg và tăng thêm khoảng 230 gam mỗi tuần trong bảy tuần tiếp theo. Bề mặt não bộ bắt đầu có nếp nhăn để có thể chứa được nhiều tế bào não hơn.

Tuần thứ 31 của thai kỳ

Tuần này con có thể “nhảy” lên khi nhge một âm thanh to và di chuyển theo một giai điệu yêu thích của mình. Sự kết nối giữa các tế bào thần kinh riêng lẻ đang được tiến hành với tốc độ siêu nhanh. Bạn cũng có thể cảm nhận được các cơn gò sinh lý Braxton Hicks.

Tuần thứ 32 của thai kỳ

Em bé của bạn đang đầy đặn! Trong khi đó, tử cung mở rộng của bạn có thể gây ợ nóng và khó thở.

Tuần thứ 33 của thai kỳ

Chu vi vòng đầu của bé tăng lên 1.3 cm trong tuần này, do sự phát triển đáng kể của não bộ. Bé có thể dài 48 cm và nặng 2kg. Thể tích của bé đã vượt qua thể tích dịch ối nên bạn có thể cảm nhận rõ ràng những cú đạp trong bụng.

Tuần thứ 34 của thai kỳ

Hệ thống thần kinh trung ương và phổi của bé đang trưởng thành. Cơ thể của bé lớn lên và lượng nước trong túi ối giảm, bạn có thể quan sát các phần cơ thể của em bé qua thành bụng.

Tuần thứ 35 của thai kỳ

Với không gian chật hơn trong tử cung, các cử động của bé đã chuyển từ đá và đấm sang cuộn và lắc. Đầu bé đã hướng xuống dưới về phía cổ tử cung, sẵn sàng để chui ra ngoài bụng mẹ

Tuần thứ 36 của thai kỳ

Cân nặng của bé tăng chậm lại đáng kể trong tuần này. Em bé gần như đã sẵn sàng để chào đời. Nếu đây là lần sinh đầu tiên, nạn có thể cảm thấy bé tụt xuống ống sinh, gọi là tụt bụng.

Tuần thứ 37 của thai kỳ

Não và phổi của bé vẫn đang tiếp tục trưởng thành. Bạn có thể bị tiết dịch âm đạo nhiều hơn và thỉnh thoảng bị co thắt.

Tuần thứ 38 của thai kỳ

Phổi và thanh quản đã hoàn chỉnh, bé đã sẵn sàng để giao tiếp thông qua tiếng la và khóc. Bé không còn nhỏ nữa, nặng gần 3,2 kg và dài khoảng 53 cm. Chỉ hai tuần nữa là em bé sẽ chào đời!

Tuần thứ 39 của thai kỳ

Cơ thể của bé không phát triển thêm nhiều, nhưng não của em bé lại ngược lại. Khối lượng não của em bé đã tăng thêm 30% so với 4 tuần trước. Bé đã phát triển đầy đủ trong tuần này và chờ đợi để chào đón thế giới! Nếu bạn bị vỡ ối, hãy đến ngay phòng cấp cứu.

Tuần thứ 40 của thai kỳ

Tinh bột tiếp tục được dự trữ trong gan và được chuyển đổi tinh bột thành glucose trong khi chờ đợi dòng sữa mẹ. Tất cả các cơ quan chính đã hoạt động và sẵn sàng cho thời khắc chào đời!

Tuần thứ 41 của thai kỳ

Đừng lo lắng nếu đã quá ngày sinh mà bé vẫn chưa chào đời. Chỉ có 5% trẻ được sinh ra đúng ngày dự sinh. Không sao cả, mọi thứ vẫn bình thường tại tuần thứ 41.

Tuần thứ 42 của thai kỳ

Khi mang thai đến tuần thứ 42, có thể bạn cảm thấy rất sốt ruột. Bạn nên nhớ ngày dự đoán chỉ là ngày dự đoán nên có thể bị sai lệch do tính thời điểm thụ thai không chính xác… Nếu bạn không chuyển dạ, bác sĩ có thể sẽ thúc đẩy nó trong tuần này.

Theo Procare

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.