Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Tuần thứ 37 của thai kỳ

02/11/2016

Mai Nhật Linh

2260 đã xem

Mục lục

Em bé của bạn trong tuần thứ 37 của thai kì

tuan 37

  • Hầu hết lớp sáp vernix bao phủ trên da của em bé – đã trôi đi, mặc dù sẽ vẫn còn lại một ít khi sinh.
  • Các kháng thể – bao gồm cả kháng thể có được từ việc tiêm vắc-xin của bạn sẽ giúp bảo vệ em bé khỏi vi trùng trong khi sinh.
  • Các ngón tay của em bé đã bắt đầu linh hoạt. Bây giờ em bé có thể nắm chặt một vật nhỏ hơn, như một ngón chân hoặc mũi.
  • Em bé của bạn đang mút ngón tay cái của mình nhiều hơn trong những ngày này, có lẽ là để chuẩn bị cho bữa ăn của mình sau khi sinh.

Những cú đá và cử động của thai nhi

Ở tuần thứ 37, phổi của bé hầu như đã trưởng thành – nhưng điều đó không có nghĩa là sự phát triển đã hoàn tất. Trong thực tế, cho đến khi kết thúc tuần thứ 38, em bé vẫn được coi là sinh non, và em bé vẫn tiếp tục tăng khoảng 230 gam mỗi tuần. Ở tuổi này, thai nhi trung bình nặng khoảng hơn 2,9 kg – mặc dù khi sinh ra bé trai có thể sẽ nặng hơn bé gái. Các bà mẹ mang thai con trai có xu hướng ăn nhiều hơn các bà mẹ sinh con gái. Điều đó làm cho tử cung của bạn chật chội hơn, do đó, em bé có thể sẽ không đá nhiều, mặc dù có thể vươn vai, lúc lắc hay vặn xoắn một chút (bạn sẽ có thể cảm nhận được tất cả các cử động đó!).

Thực hành cho ngày sinh

Em bé thực hành liên tục trong những ngày chờ đợi để được sinh ra. Ngay lúc này đây, ngôi sao nhỏ của bạn đang bận rộn luyện tập cho lần ra mắt lớn của mình, mô phỏng động tác hít thở bằng cách hít vào và thở ra nước ối, mút ngón tay, nháy mắt và liếc mắt từ bên này sang bên kia.

Chu vi vòng đầu của em bé

Đây là một thực tế thú vị: Đầu của em bé (vẫn đang phát triển), lúc sinh sẽ có cùng kích thước chu vi với hông, bụng và vai. Và đoán xem có gì ấn tượng trên vai và hông em bé trong những ngày này: chất béo – tạo ra lúm đồng tiền nhỏ trong những khuỷu tay dễ thương và đầu gối, vai và hông và nếp nhăn và nếp gấp ở cổ và cổ tay.

Nong và mờ cổ tử cung

Bác sĩ sẽ dự đoán ngày sinh cho bạn dựa trên những yếu tố nào? Đầu tiên, là độ nong, hoặc cổ tử cung đã mở bao nhiêu (nó cần phải mở rộng đến 10 cm cho em bé đi qua ống sinh) cùng với độ chín cổ tử cung (sự nhất quán của cổ tử cung). Tiếp theo bác sĩ sẽ kiểm tra độ mờ, hoặc cổ tử cung của bạn mỏng như thế nào. Vị trí của cổ tử cung của bạn (nó di chuyển từ phía sau ra phía trước khi chuyển dạ) cũng sẽ được đánh giá. Và cuối cùng nhưng quan trọng không kém, bác sĩ của bạn sẽ đo lường vị trí của em bé trong khung xương chậu của bạn (em bé càng xuống thấp nếu bạn càng gần đến ngày sinh).

Mặc dù tất cả nghe rất khoa học nhưng thực sự không phải lúc nào cũng vậy. Các quá trình này có thể diễn ra từ từ (trong khoảng thời gian vài tuần hoặc thậm chí một tháng hoặc hơn ở một số phụ nữ) hoặc chỉ qua 1 đêm. Vì vậy, trong khi chúng cho thấy bạn đang thực sự tiến triển, nhưng chưa chắc chắn được thời gian chuyển dạ thực sự. Tử cung của bạn có thể đã giãn ra nhưng trong vài tuần nữa bạn vẫn chưa chuyển dạ. Hoặc cổ tử cung của bạn có thể rất cao và đóng kín khi kiểm tra vào buổi sáng, lại được mở và sẵn sàng chuyển dạ vào buổi trưa.

Mát xa đáy chậu

Bạn đang lo lắng chờ đợi đến ngày lâm bồn? Đừng chỉ ngồi đó, hãy xoa bóp đáy chậu của bạn! (Tôi tin tưởng, có lý do chính đáng cho lời khuyên này.) Mát xa đáy chậu có thể giúp kéo giãn đáy chậu của bạn (vùng da giữa âm đạo và trực tràng), do đó có thể giảm thiểu sự đau đớn xảy ra khi đầu em bé chúc xuống trong lúc sinh. Nó cũng có thể giúp bạn tránh phải cắt tầng sinh môn.

Dưới đây là cách xoa bóp đáy chậu: Đầu tiên chắc chắn rằng bàn tay của bạn (hoặc chồng của bạn) được sạch sẽ và móng tay của bạn được cắt tỉa. Tiếp theo, bôi trơn các ngón tay của bạn và đặt chúng bên trong âm đạo của bạn. Ấn xuống (về phía trực tràng) và trượt ngón tay của bạn trên dưới và hai bên của đáy chậu của bạn, kéo nhẹ ra ngoài ở phần dưới của âm đạo bằng ngón tay cái uốn cong. Điều này giúp căng da trong giống với cách đầu em bé của bạn sẽ làm lúc sinh. Bạn có thể làm điều này hàng ngày cho đến ngày sinh.

CHỈ DẪN KHÁC

  • Chỉ có 5% trẻ được sinh đúng ngày, do đó, bạn có khoảng 3 tuần để hoàn thành danh sách công việc phải làm. Nhưng không cần quá vội. Em bé của bạn sẽ không quan tâm bức tường phòng của nó đã được sơn hay chưa.
  • Không đạt được số cân cần tăng một tuần bạn đã mong đợi trong tam cá nguyệt thứ ba? Không sao đâu. Nhiều phụ nữ không tăng được bất kỳ cân nào ở trong suốt tháng cuối.
  • Những ngày này bạn sẽ thấy rất khó ngủ. Chồng gối lên, đá chồng ra khỏi giường hay ngủ trên một chiếc ghế tựa … bất cứ điều gì để có được chợp mắt được một lúc!
  • Cảm giác cồng kềnh? Không được dừng uống nước. Uống 8 ly theo khuyến cáo thực sự sẽ giúp giảm bớt giữ nước trong cơ thể bạn.

Triệu chứng thường gặp

Thay đổi hoạt động của thai nhi

Khi đầu em bé là đi vào khung  xương chậu của bạn, em bé sẽ có ít không gian hơn rất nhiều cho các cử động. Điều quan trọng là bạn cảm thấy một số cử động của em bé mỗi ngày. Em bé của bạn giờ đang giống hệt như một trẻ sơ sinh với những giấc ngủ sâu, khi đó em bé hầu như không di chuyển gì cả.

Ợ nóng và khó tiêu

Nếu chứng ợ nóng của bạn trở nên tồi tệ hơn những ngày này, hãy thử ăn một nắm hạnh nhân. Biện pháp khắc phục khác có thể giảm bớt cảm giác bỏng rát: một muỗng canh mật ong vào sữa ấm hoặc một ít đu đủ khô.

Nong hoặc mờ cổ tử cung

Để sẵn sàng cho chuyển dạ, cổ tử cung của bạn sẽ giãn ra (mở) và mờ (trở nên mỏng hơn). Đối với một số phụ nữ, hai việc đó diễn ra dần dần, qua một thời gian vài tuần hoặc vài tháng. Những người khác có thể tử cung giãn và mờ qua đêm. Bạn sẽ không thể cảm nhận được nó, nhưng bác sĩ của bạn sẽ có thể sẽ dự đoán được thông qua việc thăm khám.

Chảy máu

Có chất nhầy màu hồng  hoặc nâu có nghĩa là các mạch máu ở cổ tử cung đang vỡ vì cổ tử cung nở ra để chuẩn bị cho chuyển dạ và sinh con (không còn lâu nữa).

Suy tĩnh mạch

Nếu các tĩnh mạch ở chân của bạn đang nổi lên vào lúc này, hãy thử ngủ nghiêng về bên trái của bạn, đó là vị trí tốt nhất cho lưu thông tối ưu. Cũng cố gắng nâng chân của bạn bằng cách đặt một chiếc gối dưới chân. Cả hai vị trí sẽ giữ cho máu lưu thông tốt hơn.

Đau vùng xương chậu

Nếu đầu em bé của bạn đè vào khung xương chậu, hông và bàng quang, bạn sẽ cảm thấy áp lực hơn. Nếu bạn cảm thấy thực sự không thoải mái, hãy đầu tư vào một chiếc đai hỗ trợ trọng lượng của bụng của bạn và giảm áp lực lên vùng chậu.

Chuột rút chân

Nếu chuột rút ở chân đang làm cho bạn đau về đêm, hãy thử uống thêm nước vào ban ngày và chắc chắn rằng bạn đang cung cấp đủ canxi (những hạt hạnh nhân bạn đang nhai cũng có ích cho chứng ợ nóng nữa!) và magiê. Cả ba điều trên có thể giúp bạn bớt bị chuột rút chân.

Rạn da

Với bộ ngực và bụng (và có thể mông) lớn chưa từng có, bạn đã có thể nhận thấy những dấu vết điển hình của việc mang thai vào lúc này đây. Đừng lo lắng, chúng sẽ mờ dần và biến thành một huy hiệu của niềm tự hào (hoặc ít nhất là làm mẹ!) một vài tháng sau khi sinh.

Ngực thay đổi

Rốn của bạn có thể đã lồi ra từ tuần trước, nhưng bạn có thể nhận thấy rằng núm vú của bạn bây giờ cũng cương lên – điều này sẽ giúp cho em bé ngậm vào khi bú dễ dàng hơn.

Suy giảm trí nhớ thai kì

Có rất nhiều điều để quan tâm vào lúc này (camera đã được sạc đầy và đóng gói lại chưa? Bạn đã có một bộ trang phục em bé được giặt sạch và sẵn sàng để đưa đến bệnh viện? Có bao nhiêu bữa ăn tối để trong tủ lạnh), do đó không có gì lạ bạn thấy giảm trí nhớ. Dán những mảnh giấy nhớ xung quanh nhà và trong máy tính để không quên hẹn.

Mất ngủ

Bạn đã nghe nói rằng việc mang thai mất ngủ là cách tự nhiên để chuẩn bị cho những đêm thiếu ngủ sắp tới, nhưng hãy cố gắng chợp mắt để bạn có đủ năng lượng để sinh con và hơn thế nữa. Ngủ lâu hơn 1 chút, chợp mắt khi bạn trở về nhà sau giờ làm việc hoặc vào cuối tuần và luyện cho mình thói quen thư giãn trước khi ngủ.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.