Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Cuộc thi viết: “Lan tỏa yêu thương, đong đầy hạnh phúc”

30/08/2022

sang_sang

8484 đã xem

Mục lục

Với mong muốn được gửi lời tri ân đến các bà mẹ Việt Nam đã đồng hành hơn 15 năm qua cùng PM Procare, Hãng dược phẩm Maxbiocare ( Úc ) cùng phối hợp với nhà phân phối tại Việt Nam – Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô tổ chức cuộc thi viết “Lan tỏa yêu thương, đong đầy hạnh phúc” nhằm mang đến cơ hội để các mẹ chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt giai đoạn chuẩn bị mang thai – mang thai – nuôi con bú cùng cơ hội nhận quà lên đến hơn 30 triệu đồng. 
banner-mobile

THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI

Từ ngày 15/11/2018 đến 15/12/2018.

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Lên đến hơn 30 triệu đồng đến từ Nhà phân phối dược phẩm Đông Đô và Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả mọi người đã và đang sử dụng PM Procare trên toàn quốc.

CÁCH THỨC THAM GIA

Với 4 bước đơn giản:

♦          Bước 1: Like Fanpage “Dinh dưỡng bà bầu” và Tham gia vào link event để cập nhật bài dự thi

♦          Bước 2: Viết bài hoặc quay video chia sẻ những cảm nhận của mình về sản phẩm PMProcare trong suốt quá trình chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú. Bài viết khoảng 400 chữ và video có thời lượng tối thiểu là 2 phút. Bài viết hoặc video phải kèm hình ảnh sản phẩm Procare ( có thể sử dụng hình ảnh trên Internet ).

♦          Bước 3: Đăng bài dự thi kèm ảnh hoặc video trực tiếp vào event.

♦          Bước 4: Share bài viết về trang cá nhân dưới chế độ public.

❗❗      Lưu ý:

  • Bài dự thi sẽ được chấp nhận khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Nội dung đúng chủ đề, cung cấp đầy đủ thông tin người dự thi bao gồm họ tên và địa chỉ.
  • Điểm bài dự thi sẽ được tính dựa trên nội dung thực tế, hấp dẫn và nhiều cảm xúc… ( khuyến khích những bài viết có lượng tương tác tự nhiên cao cũng sẽ là 1 trong những tiêu chí để BTC chấm giải )
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 giải ĐẶC BIỆT với tổng trị giá gần 5 triệu đồng bao gồm

? Quà tặng từ nhà phân phối Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô: 5 LỌ PM PROCARE + 5 LỌ PM PROCARE DIAMOND trị giá 2.750.000 đồng.

? Quà tặng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản: 1 nồi áp suất điện Philips trị giá 2.149.000 đồng và một món quà xinh xắn Studio Ghibli Hankerchief.

Bộ giải thưởng TUẦN (4 giải/tuần)

01 Giải NHẤT TUẦN với tổng trị giá gần 3 triệu đồng bao gồm

? Quà tặng từ nhà phân phối Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô: 03 lọ PM Procare + 02 lọ PM Procare Diamond trị giá 1.330.000 đồng

? Quà tặng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản: 01 nồi cơm điện Philips trị giá 1.399.000 đồng  và một món quà xinh xắn Studio Ghibli Hankerchief.

01 Giải NHÌ TUẦN tổng trị giá 1,6 triệu đồng bao gồm

? Quà tặng từ nhà phân phối Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô: 2 lọ PM procare + 01 lọ PM Procare Diamond trị giá 780.000 đồng.

? Quà tặng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản: 01 máy xay cầm tay Philips trị giá 799.000 đồng và một món quà xinh xắn Studio Ghibli Hankerchief.

01 giải BA TUẦN tổng trị giá 1 triệu đồng bao gồm

? Quà tặng từ nhà phân phối Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô: 1 lọ PM Procare + 01 lọ PM Procare Diamond trị giá 550.000 đồng.

? Quà tặng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản: 01 Bàn là hơi nước Philips trị giá 509.000 và một món quà xinh xắn Studio Ghibli Hankerchief.

01 giải TƯ TUẦN với tổng trị giá hơn 500 nghìn đồng bao gồm

? Quà tặng từ nhà phân phối Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô: 1 Procare trị giá 230.000 đồng

? Quà tặng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản: 01 Bàn là khô Philips trị giá 300.000 đồng và một món quà xinh xắn Studio Ghibli Hankerchief.

10 giải KHUYẾN KHÍCH khi kết thúc chương trình

? Mỗi giải là 1 bộ 4 hộp đựng thực phẩm Sistema trị giá 300.000 đồng từ Công ty chi nhánh của Max Biocare tại Nhật Bản.

CÁCH THỨC TRAO GIẢI

Ban tổ chức sẽ tổng kết và chọn lựa những bài dự thi ý nghĩa, nhiều cảm xúc và có lượng tương tác cao để trao tặng giải thưởng.

Giải thưởng TUẦN sẽ được tổng kết và thông báo kết quả vào ngày thứ 7 mỗi tuần. Riêng giải ĐẶC BIỆT cùng 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH sẽ được tổng kết và trao giải sau khi kết thúc cuộc thi.

 

HỖ TRỢ, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Cập nhật thông tin cũng như kết quả của các giải thưởng tại: https://www.facebook.com/dinhduongbabau1

hoặc liên hệ đến Hotline ☎ 0903 294 739/ 0964 666 152 để được giải đáp thắc mắc.

Mẹ sẵn sàng chưa? Viết bài dự thi ngay để săn quà liền tay cho bé yêu nào!

Procare – Đủ đầy như tình thương của mẹ!

PM Procare, một sản phẩm của Max Biocare (Úc) được bào chế đặc biệt giúp các bà mẹ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong giai đoạn then chốt trước, trong và sau khi mang thai. PM Procare cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu với hàm lượng dựa trên khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú bao gồm các vitamin, sắt, acid folic và 2 axit béo thiết yếu omega-3 (DHA & EPA) với tỷ lệ giống trong sữa Mẹ, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, đặc biệt là phát triển trí não và thị giác.

PM Procare cần được dùng ít nhất từ một tháng trước khi thụ thai, trong suốt quá trình mang thai và cho con bú để tạo nên một thai kỳ khỏe mạnh. Với công thức được phát triển dựa trên những bằng chứng khoa học, sử dụng PM Procare giúp mẹ mang lại khởi đầu tốt cho con đồng thời duy trì sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần cho mẹ.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.