Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ

31/10/2016

Procare

4604 đã xem

Mục lục

Em bé trong tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ

2016-10-31_150432

 • Thú vị là: Bạn không thực sự mang thai trong tuần đầu tiên của thai kỳ. Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng.
 • Sự rụng trứng: Đây là mấu chốt của mọi thứ. Thông thường, khi kết thúc tuần thứ 2 từ ngày đầu tiên của kỳ kinh, buồng trứng của bạn sẽ giải phóng 1 trứng tới ống dẫn trứng và nó sẽ gặp tinh trùng tại đó.
 • Ngay trước thời điểm thụ thai chín muồi, cơ thể bạn sẽ sản xuất nhiều dịch nhầy ở cổ tử cung. Lớp dịch nhầy đó mỏng và đàn hồi, nhìn giống lòng trắng trứng.
 • Cảnh báo! Nếu bạn trên 35 tuổi, cơ thể bạn sẽ sản sinh nhiều hormone kích thích nang, làm tăng khả năng giải phóng 2 trứng hoặc hơn 2 trứng cùng lúc khi trứng rụng.
 • Bảo vệ não bộ của thai nhi!Phụ nữ bổ sung 400 mcg acid folic mỗi ngày bắt đầu từ thời điểm này sẽ giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh của em bé tới 70%.”

Sẵn sàng cho sự rụng trứng

Lúc này, bạn chưa hề có em bé nào hoặc thậm chí bào thai cũng chưa xuất hiện – chỉ có một cô nàng trứng đang lo lắng và một đội quân tinh trùng nóng lòng được gặp trứng trước ngưỡng cửa âm đạo. Tuy nhiên, trong tuần 1 và tuần 2 của thai kỳ – hai tuần ngay sau ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối – cơ thể bạn sẽ hoạt động tích cực để chuẩn bị cho sự rụng trứng. Ngay khi này, ống dẫn trứng của bạn đã sẵn sàng đón nhận trứng đã thụ tinh, mặc dù bạn sẽ không thể biết chính xác trứng đã thụ tinh hay chưa cho tới tháng tiếp theo.

Tính ngày dự sinh

Làm sao có thể gọi đây là tuần đầu tiên của thai kỳ nếu như bạn thực sự chưa hề có thai? Thực sự là rất khó để các bác sỹ có thể chỉ ra thời điểm chính xác mà thai kỳ của bạn bắt đầu (lúc trứng và tinh trùng gặp nhau). Hơn nữa, tinh trùng từ người đàn ông có thể tồn tại trong cơ thể của bạn trong vài ngày trước khi trứng rụng. Tương tự vậy, trứng của bạn cũng có thể chờ tinh trùng trong 1 – 2 ngày. Do đó, để có một thời gian tiêu chuẩn cho tất cả phụ nữ mang thai thì hầu hết các bác sỹ coi ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối là ngày bắt đầu của thai kỳ.

Cơ thể bạn ở tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ

Kỳ kinh cuối

Ngay bây giờ bạn vừa bắt đầu kỳ kinh cuối: lớp niêm mạc tử cung đang mỏng dần, cùng với trứng chưa thụ tinh của tháng vừa rồi. Tuy nhiên, đó không phải tất cả những gì đang diễn ra. Một chu kỳ mới lại bắt đầu, thời điểm bắt đầu thai kỳ của bạn.

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn được chỉ huy bởi các hormone phối hợp như các thành viên trong một dàn nhạc giao hưởng. Đầu tiên là hormone FSH (hormone kích thích nang) khiến nang trứng trưởng thành, một vài nang sẽ chín sớm hơn các nang khác. Mỗi nang có chứa một trứng và mỗi tháng bình thường chỉ có 1 nang chín và rụng. Khi nang chín, chúng sản xuất hormone khác: estrogen. Estrogen làm hai việc: thứ nhất, nó kích thích niêm mạc tử cung trở nên dày trở lại; thứ hai, khi nồng độ estrogen đủ cao, nó sẽ kích thích sản xuất LH (Luteinizing hormone).

Nồng độ hormone LH tăng nhanh dẫn tới trứng từ trong nang trưởng thành bị vỡ ra khỏi khỏi thành buồng trứng (thường xảy ra từ 24-36 tiếng từ khi LH tăng lên) để gặp gỡ Ngài tinh trùng may mắn và cùng kết hợp để tạo ra một em bé ngay trong tử cung của bạn. Dù bạn có tin hay không, thời gian đếm ngược tới ngày sinh bắt đầu từ thời điểm này, trong suốt giai đoạn trước khi thụ tinh – thậm chí trước khi trứng và tinh trùng còn chưa ở trong cùng 1 căn phòng (tử cung). Và nếu như bạn không dính bầu lần này, thì cũng không nên căng thẳng bởi vì: phụ nữ chỉ có xác suất mang bầu là 25% trong mỗi chu kỳ.

Hai tuần đầu này là thời gian tử cung chuẩn bị để đón trứng thụ tinh. Bạn có thể chưa được coi là mang thai về mặt sinh lý, nhưng đó không phải là quá sớm để hành xử như là bạn đang mang thai. Nếu bạn chưa bổ sung thuốc tổng hợp cho bà bầu thì hãy làm ngay bây giờ. Đây cũng là thời điểm tốt để bỏ rượu, thuốc lá, bắt đầu dùng chế độ ăn lành mạnh và tập thể dục thường xuyên.

Thử điều này: Hiểu tác động của nhiệt độ với sự thụ tinh

Bạn đang cố gắng để có em bé? Vậy thì hãy tắt ngay chăn điện và giữ ấm cho nhau theo cách cổ điển nhất. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài như chăn điện, túi nước nóng có thể tác động bất lợi tới tinh hoàn do làm chậm sản sinh tinh trùng. Thêm nữa, tất cả những gì bạn cần làm để trở nên ấm áp là loại nhiệt độ tự nhiên do tiếp xúc, thứ nhiệt độ có thể giúp bạn tạo ra em bé.

Các chỉ dẫn khác

 • Chuẩn bị sẵn sàng để mang thai bằng cách bổ sung các loại thuốc bổ tổng hợp có chứa 400 mcg acid folic mỗi ngày. Đó là điều phải làm để đảm bảo em bé sẽ có một bộ não và cột sống khỏe mạnh.
 • Bất kể bạn đang sử dụng thảo dược, thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, hãy hỏi ý kiến của bác sỹ chuyên khoa càng sớm càng tốt về mức độ an toàn và nguy cơ của các loại thuốc này với em bé.
 • Sẽ không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để ngừng ngay việc hút thuốc lá. Hút thuốc là có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng thụ thai và có thể gây hại cho bào thai.
 • Bạn nên sắp xếp khám trước khi có ý định có em bé, bác sỹ có thể đưa ra lời khuyên về tình trạng di truyền, môi trường sống, lối sống của bạn hiện tại có ảnh hưởng gì tới khả năng thụ thai và sức khỏe của em bé.
 • Bạn cũng nên ngừng việc uống cà phê mỗi ngày. Hiệp hội vô sinh Hoa Kỳ đã lưu ý rằng Caffein có thể làm giảm khả năng thụ thai. Nếu bạn đang uống nhiều cà phê mỗi ngày, hãy giảm dần lượng uống để tránh bị đau đầu.
 • Tập yoga? Thiền? Đọc sách? Bất cứ điều gì giúp bạn thư giãn, hãy làm điều đó. Phụ nữ đối mặt với stress nặng thường trễ mang bầu hơn 29% thời gian so với phụ nữ khỏe mạnh.
 • Có tới hơn 1/3 phụ nữ tin rằng những tư thế quan hệ tình dục nhất định và nâng cao xương chậu khi quan hệ sẽ giúp tăng khả năng thụ thai. Thực tế không phải như vậy, do đó hãy làm điều mà bạn thấy tự nhiên nhất.
 • Bạn hãy tìm chính xác thời gian rụng trứng: Thời gian tối ưu để thụ thai (11-21 ngày từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối) thì dịch nhầy âm đạo tiết ra nhiều và trở nên mỏng hơn, nhầy và trơn hơn.

Các triệu chứng phổ biến

Chảy máu từ 5-7 ngày

Từ ngày đầu của chu kỳ kinh cuối, bạn vẫn có thể chảy máu trong từ 5-7 ngày. Bạn sẽ ngừng có kinh khi bạn mang bầu và kể cả khi bạn cho con bú thì kinh nguyệt cũng bị trễ một vài tháng đầu sau sinh. Nếu bạn sử dụng bang vệ sinh thì đừng bỏ chúng đi, bạn sẽ cần chúng để thấm dịch và máu chảy ra từ âm đạo (trong tuần đầu hoặc hơn sau khi sinh sẽ bị chảy máu nhiều tương tự như trong ngày kinh).

Tăng dịch nhầy âm đạo

Nếu bạn quan sát dịch nhầy trong suốt những tháng cố gắng thụ thai, bạn sẽ thấy rằng nó thay đổi từ tuần này sang tuần khác. Bình thường bạn thấy dịch âm đạo trong hoặc đặc, có màu kem, nhưng nếu như bạn tới ngày trứng rụng, lượng dịch nhầy sẽ tăng lên và nhìn lờ mờ, đặc hơn.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

2 thoughts on “Tuần thứ 1 và thứ 2 của thai kỳ”

  1. Chào bạn Hồng Thảo,
   Tại mỗi chu kỳ kinh nguyệt đều có sự tăng giảm, lên xuống của các hormom, trong đó có FSH và LH. Những ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt, hormon FSH tăng cao, kích thích nang trứng phát triển trưởng thành. Tiếp sau đó hormon LH tăng cao khiến trứng trưởng thành vỡ khỏi nang trứng, quá trình rụng trứng vì vậy mà diễn ra. Nếu LH không tăng, không có sự rụng trứng thì không có thụ thai. Điều này chỉ xảy ra khi cơ thể có sự rối loạn hoặc do dùng thuốc điều trị.
   Thân ái,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.