Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
4 cách tính ngày rụng trứng theo hướng dẫn từ bác sĩ

18/07/2018

Procare

8471 đã xem

Mục lục

tinh-ngay-rung-trung-1

Cách tính ngày rụng trứng

Phụ nữ chỉ có thể thụ thai trong thời gian rụng trứng. Noãn bào được thụ tinh bởi tinh trùng trong vòng 24 giờ sau khi rụng khỏi buồng trứng. Nhận biết được thời điểm rụng trứng là chìa khóa vàng giúp tăng tỷ lệ thụ thai của bạn.

[toc]

Thời gian rụng trứng của phụ nữ

tinh-ngay-rung-trung-3-copy

Phụ nữ thường rụng trứng vào khoảng 14 ngày trước khi bắt đầu thấy kinh chu kỳ sau

Độ dài ngắn của chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi người một khác, một số người chu kỳ kinh còn không đều, hơn nữa sự rụng trứng còn chịu tác động của nhiều yếu tố khác như: sức khỏe, thay đổi môi trường sống, tâm lý, tác dụng của thuốc, hóa chất,… Chính vì vậy, các phương pháp tính ngày rụng trứng thưởng cho kết quả ở mức tương đối chư không hoàn toàn chính xác. Kể cả khi đã xác định được ngày rụng trứng chính xác thì bạn cũng nên tiếp tục giao hợp vào những lúc khác nữa nếu muốn mang thai.

1. Tính ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

tinh-ngay-rung-trung-5-copy

Nếu bạn có chu kỳ kinh đều đặn, bạn sẽ biết khi nào chu kỳ kinh tới bắt đầu.

Từ ngày đó, bạn hãy tính ngược lại 14 ngày – đó là ngày có nhiểu khả năng bạn sẽ rụng trứng.

Ví dụ, một phụ nữ với chu kỳ 28 ngày sẽ có khả năng rụng trứng vào ngày 14 của chu kỳ; một phụ nữ với chu kỳ 32 ngày sẽ có thể rụng trứng vào ngày thứ 18 của chu kỳ kinh nguyệt.

Tinh trùng có thể sống trong ống dẫn trứng trong 2-3 ngày. Tuy nhiên, trứng chỉ được thụ tinh trong vòng 12 đến 24 giờ sau khi nó được giải phóng. Vì vậy, quan hệ tình dục đều đặn từ 2 đến 3 ngày trước và sau ngày rụng trứng sẽ làm tăng cơ hội trứng được thụ tinh.

2. Tính ngày rụng trứng dựa vào chất nhớt cổ tử cung

 

tinh-ngay-rung-trung-6-copy

Tính ngày rụng trứng dựa vào chất nhớt cổ tử cung

Bạn có thể xác định được thời gian rụng trứng của mình bằng cách quan sát chất nhớt cổ tử cung. Ngay trước khi rụng trứng, chất nhớt cổ tử cung tiết ra nhiều, trong, lỏng, có độ sánh giống như thạch. Thử một giọt chất nhớt cổ tử cung có thể kéo ra giữa hai đầu ngón tay mà không đứt.

Để thử nghiệm chất nhớt, bạn hãy luồn ngón tay vào ân đạo rồi nhẹ nhàng rút ngón tay ra. Nếu chất nhớt trong, lỏng và dính keo thì chắc nhiều phần là bạn gần tới ngày rụng trứng. nếu giao hợp trong vòng 24-36 tiếng tỷ lệ thụ thai sẽ cao.

Sau khi trứng rụng, chất nhớt sản xuất ra ít hơn, đục và đặc hơn.

Tuy nhiên, độ sánh chất nhớt cổ tử cung có thể thay đổi vì những lý do khác (như bạn bị nhiễm trùng, viêm nhiễm âm đạo…). Vì thế để chính xác hơn bạn nên kết hợp với phương pháp đo thân nhiệt cơ bản.

3. Tính ngày rụng trứng dựa vào đo thân nhiệt cơ bản (TNCB)

tinh-ngay-rung-trung-7-copyTNCB là nhiệt độ của cơ thể  vào buổi sáng khi bạn vừa thức dậy, trước khi ra khỏi giường, chưa ăn uống gì cả.

TNCB sụt xuống ngay trước khi trứng rụng và sau đó tăng lên cao sau 12-24h sau khi trứng rụng.

Bạn hãy ghi lại các giá trị thân nhiệt của mình mỗi sáng trên một bảng biểu để thấy rõ hơn sự thay đổi TNCB trong ngày

rụng trứng.

Tuy nhiên, TNCB có thể bị thay đổi bằng những nguyên nhân khác. Nếu bạn bị ốm hoặc thời gian cặp nhiệt độ trong ngày của bạn muộn hơn hay sớm hơn cũng khiến kết quả thiếu chính xác. Chính vì vậy, áp dụng cả hai phương pháp là đo chất nhớt cổ tử cung và TNCB sẽ cho kết quả chính xác hơn.

4. Dựa vào thiết bị chẩn đoán rụng trứng

tinh-ngay-rung-trung-8-copy

Bạn có thể xác định ngày rụng trứng băng cách rùng que thử rụng trứng. Nguyên tắc hoạt động của que thử rụng trứng là đo lượng hormon LH của cơ thể. Thông thường, hàm lượng LH trong cơ thể rất thấp nhưng nó tăng cao đột ngột trước khi rụng trứng. Que thử rụng trứng có tác dụng đo lượng hormon này, nếu nó xuất hiện và tăng cao, nghĩa là bạn sẽ rụng trứng trong vòng 12-24h tới.

Cách đọc:

 • Nếu que thử cho kết quả 1 vạch nghĩa là không có sự rụng trứng gần đây.
 • Nếu que thử cho kết quả 2 vạch: vạch trên đậm hơn vạch dưới nghĩa là sắp có sự rụng trứng trong một vài ngày tới.
 • Nêu que thử cho kết quả 2 vạch rõ, hoặc vạch dưới đậm hơn vạch trên nghĩa là sự rụng trứng sẽ diễn ra trong vòng 24 – 48 giời tới.

Hoặc bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của bác sĩ và máy móc hiện đại hơn bằng kỹ thuật “soi trứng”.

Xác định ngày rụng trứng là yếu tố quan trọng để làm tăng tỷ lệ thụ thai. Tuy nhiên, việc xác định này không hoàn toàn chính xác. Vì vậy, nên quan hệ đều đặn từ 2 đến 3 ngày trước và sau ngày rụng trứng hoặc quan hệ mỗi ngày hoặc mỗi ngày trong tuần thứ hai và thứ ba của chu kỳ. Đồng thời có chế độ làm việc nghỉ ngơi phù hợp, giữ tinh thần thoải mái, bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cả vợ và chồng. Bằng cách đó đảm bảo bạn luôn có tinh trùng khỏe mạnh trong ống dẫn trứng bất cứ khi nào trứng rụng để sẵn sàng thụ tinh.

Theo Procarevn

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

8 thoughts on “4 cách tính ngày rụng trứng theo hướng dẫn từ bác sĩ”

  1. Chào bạn Kim Chi,
   Để được tư vấn cụ thể, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0964 666 152 bạn nhé!
   Thân ái,

 1. E chuẩn bị mang thai. E đc biết mình nên uống vitamin tổng hợp trước khi có thai 1 tháng là rất tốt. E đã đc nghe nhiều lời khen ngợi về sản phẩm procare. E muốn mua nhưng ko biết ở đâu bán sản phẩm procare chính hãng. E rất sợ mua ở các nhà thuốc nhỏ, sẽ rất dễ mua phải sản phẩm giả. Và e muốn hỏi khi dùng procare có những tác dụng phụ gì ko và cần lưu ý gì. Rất mong được tư vấn sớm ạ!

  1. Chào bạn Lan Anh,
   Với thành phần là các dưỡng chất thiết yếu cung cấp ở liều lượng phù hợp, PM Procare đã được các chuyên gia bác sĩ sản khoa và mẹ bầu Việt Nam tin tưởng sử dụng hơn 15 năm qua.
   Khi bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong thuốc đều có thể gây ra những tác dụng bất lợi như mẩn ngứa, mày đay, các biểu hiện dị ứng… Tuy nhiên, trong trường hợp đó khi ngừng thuốc, tác dụng bất lợi sẽ hết. Đối với các loại thuốc tổng hợp cho phụ nữ mang thai, khi uống có thể gây khó chịu tại dạ dày, nếu mức độ khó chịu tăng lên thì bạn nên ngừng sử dụng và xin ý kiến của bác sỹ. Trên thực tế, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.
   Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất trên địa bàn hoặc tham khảo Danh sách đại lý chính bán Procare để tìm mua sản phẩm
   Bạn tham khảo thêm bài viết: Cách phân biệt thuốc PM Procare chính hãng để mua đúng hàng chính hãng bạn nhé!
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

  1. Chào bạn Ánh,
   Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất trên địa bàn hoặc tham khảo Danh sách đại lý bán Procare để tìm mua sản phẩm.
   Trân trọng,

  1. Chào bạn Hoàn,
   Liều Vitamin A khuyến cáo cho phụ nữ Việt Nam mang thai hàng ngày (bổ sung từ tất cả các nguồn) là khoảng 650-700mcg RAE tương đương với khoảng 1300 – 1400mcg Beta caroten. Mỗi viên Procare cung cấp 1000mcg betacaroten, đáp ứng khoảng 70% – 77% nhu cầu Vitamin A hàng ngày của phụ nữ mang thai. Phần còn lại là để cung cấp thừ thức ăn hàng ngày. Hơn nữa, cung cấp Vitamin A dưới dạng tiền chất Betacaroten như ở thuốc Procare mẹ bầu không cần lo lắng về khả năng Vitamin A dư thừa. Bởi cơ thể chỉ chuyển từ dạng Betacaroten sang dạng hoạt động Renitol (Vitami A) khi cơ thể có nhu cầu sử dụng mà thôi. Nếu đã có đủ dạng hoạt động, betacaroten sẽ được thải trừ hoàn toàn ra khỏi cơ thể mà không gây ra các tác dụng không mong muốn nghiêm trọng như khi bổ sung trực tiếp dạng hoạt động Vitamin A.
   Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng Procare để cung cấp không chỉ Vitamin A mà còn nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hàng ngày trong suốt thai kỳ cho cơ thể mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vitamin A – những điều nên biết
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.