Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Mang thai lần 2 cần chú ý những gì?

15/07/2020

BTV Ngọc Tuyết

15960 đã xem

Mục lục

Ở lần mang thai thứ 2, bạn sẽ chứng kiến nhiều thay đổi so với lần mang thai đầu tiên, bên cạnh một số điều có xu hướng giữ nguyên. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là mỗi lần mang thai là duy nhất. Vì vậy, thực sự không thể có dự đoán chính xác thai kỳ cụ thể sẽ như thế nào, và bạn cần chuẩn bị thật chu đáo cho thai kì lần này, như lần đầu tiên.

[toc]

Tôi sẽ thấy bụng sớm hơn?

Em bé của bạn không phát triển nhanh hơn, nhưng bạn có thể thấy bụng bầu nhô ra sớm hơn một chút so với lần đầu tiên. Điều này là do cơ bụng của bạn được nới lỏng một cách tự nhiên sau lần mang thai đầu tiên. Hãy chuẩn bị quần dây thắt lưng đàn hồi rộng rãi hoặc bắt đầu mặc quần áo bà bầu sớm hơn.

Tôi sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn ở lần mang thai này?

Có lẽ. Trên thực tế, nhiều phụ nữ nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi hơn trong những lần mang thai tiếp theo. Thực sự không có gì ngạc nhiên, vì còn phải chăm sóc bé đầu tiên, bạn sẽ có ít thời gian để nghỉ ngơi hơn. Và, bạn có thể nhận được ít sự giúp đỡ từ các ông chồng hơn, người có thể nghĩ rằng bạn đã quen với việc mang thai rồi.

Vì vậy, hãy cắt giảm các hoạt động không cần thiết và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nhắc các ông chồng rằng bạn cần thêm sự giúp đỡ. Đừng ngần ngại gọi cho các thành viên khác trong gia đình và bạn bè, nếu bạn cần giúp đỡ.

Tôi sẽ bị đau nhức nhiều hơn?

Có khả năng. Ví dụ như đau lưng sẽ có xu hướng phổ biến hơn sau mỗi lần mang thai. Nếu bạn không lấy lại được cơ bụng sau lần sinh đầu tiên, nguy cơ đau lưng của bạn bây giờ sẽ cao hơn. Tăng cường cơ bụng của bạn có thể ngăn ngừa hoặc giảm bớt đau thắt lưng khi bụng bầu phát triển. Tìm thời gian để tập thể dục bất cứ khi nào bạn có thể.

Nếu bạn có con nhỏ, có lẽ bạn phải chạy nhiều hơn, bế con lên hay uốn gập người, điều này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Luôn gập đầu gối trước tiên để hạ người xuống, rồi mới bế con lên, để giảm thiểu áp lực lên lưng của bạn.

Theo một số nghiên cứu, chứng giãn tĩnh mạch cũng có xu hướng trở nên tồi tệ hơn sau mỗi lần mang thai. Nếu bạn bị giãn tĩnh mạch ở lần mang thai trước, hãy cân nhắc việc vớ (tất) tĩnh mạch và nâng cao chân bạn khi có thể. Tập thể dục cũng rất hữu ích.

Tôi sẽ cảm thấy thai máy và cơn co gò Braxton Hicks sớm hơn?

Nhiều khả năng. Các bà mẹ đã có kinh nghiệm thường cảm thấy các cử động của bé sớm hơn vài tuần so với lần mang thai đầu tiên, có thể là đã quen với cảm giác này. Bạn cũng có thể nhận thấy các cơn gò Braxton Hicks sớm hơn một chút vào lần mang thai thứ hai, vì lý do tương tự.

Còn chứng táo bón và trĩ thì sao?

Nếu bạn bị táo bón hoặc trĩ trước khi mang thai, hãy thử các biện pháp phòng ngừa sớm, chẳng hạn như ăn nhiều chất xơ hoặc bổ sung chất xơ, uống nhiều nước và tập thể dục thường xuyên. Tập Kegels hàng ngày cũng rất có ích.

Các biến chứng thai kì có nguy hiểm hơn không?

Nếu bạn là một phụ nữ khỏe mạnh và không có biến chứng trong các lần mang thai trước, thì nguy cơ biến chứng của bạn bây giờ là thấp. Đúng là bạn càng có nhiều em bé, nguy cơ mắc một số biến chứng nhất định, chẳng hạn như vỡ nhau thai và xuất huyết sau sinh… sẽ càng tăng. Nhưng điều này chủ yếu là mối quan tâm đối với những phụ nữ đã sinh nhiều con.

Nếu trước đây bạn bị biến chứng thai kỳ – chẳng hạn như dọa sinh non và sinh non, tiền sản giật, vỡ nhau thai hoặc xuất huyết sau sinh – bạn có nguy cơ cao bị biến chứng khi mang thai lần này. Bạn cũng có nguy cơ cao bị biến chứng nếu bạn đang mắc chứng cao huyết áp, béo phì, hoặc tiểu đường kể từ lần mang thai trước.

Tiền sử các bệnh toàn thân, tiền sử sản – phụ khoa rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến nguy cơ phát triển thành biến chứng nguy hiểm trong lần mang thai tiếp theo này. Vì vậy, hãy cung cấp rõ ràng thông tin cho bác sĩ của bạn được biết, bất kỳ biến chứng khi mang thai hoặc sau sinh mà bạn gặp phải, bất kỳ vấn đề nào mà em bé đầu của bạn gặp phải, hoặc bất kỳ vấn đề nào bạn thấy còn lo ngại.

Mang thai lần 2 cần tiêm phòng những gì?

Trong lần đầu mang bầu bạn cần tiêm phòng đầy đủ các loại như: cúm, thủy đậu, viêm gan B, sởi – quai bị – rubella, uốn ván, …

Tuy nhiên, trong lần mang thai thứ 2 bạn không phải tiêm phòng lại tất cả các loại vacxin này. Vì một số vacxin có thời gian hiệu lực kéo dài như sởi – quai bị – rubella, thủy đậu.

Các vacxin cần tiêm trong lần mang thai thứ hai là:

➤Vacxin cúm: Bộ Y tế khuyến cáo nên tiêm hằng năm.

➤Vacxin uốn ván: Trong vòng 5 năm chưa tiêm nhắc vacxin uốn ván, bạn cần tiêm một mũi vào 3 tháng giữa thai kì. Nếu đã tiêm phòng  3 – 4 mũi uốn ván từ trước, lần tiêm cuối cùng đã trên 1 năm thì tiêm nhắc lại thêm một mũi để đảm bảo hiệu quả phòng bệnh. Nếu đã tiêm đầy đủ 5 mũi uốn ván thì không cần phải tiêm bổ sung khi mang thai lần sau. Vì sau 5 mũi thì khả năng bảo vệ là trên 95%. Nhưng nếu mũi thứ 5 đã tiêm trên 10 năm thì các mẹ nên tiêm nhắc lại 1 mũi

➤Vacxin bạch hầu, ho gà, uốn ván: nếu đã được tiêm từ nhỏ thì tiêm thêm 1 mũi vào tháng thứ 4 hoặc thứ 5 của thai kỳ.

➤Vacxin phòng viêm ban B, rubella: cần xét nghiệm kiểm tra kháng thể để đảm bảo vẫn nằm trong ngưỡng bảo vệ hay đã xuống dưới mức có tác dụng phòng bệnh.

Khi nào nên nói với bé lớn rằng tôi đang mang thai?

Điều này hoàn toàn tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh gia đình bạn như: tuổi của bé lớn, bạn nghĩ con sẽ đối diện ra sao với chuyện này. Cân nhắc, chờ đợi cho đến khi thai được thiết lập tốt – sau ba tháng đầu tiên, khi nguy cơ sảy thai giảm đáng kể.

Tôi có phải ngừng cho con bú khi tôi đang mang thai lần nữa không?

Động tác mút vú của trẻ kích thích cơ thể mẹ tiết ra hormone Oxytoxin gây co bóp tử cung. Với những trường hợp đặc biệt: dọa sảy thai, ra máu, tiền sử sinh non, thai đôi,… thì nên cai sữa cho bé lớn sớm. Với những trường hợp còn lại, có thể cho con bú khi mang thai nhưng cần chú ý: Khi dạ con có biểu hiện co bóp thì ngưng cho bé bú ngay.

Trong trường hợp cai sữa, bạn nên cắt giảm một cách từ từ, chẳng hạn như làm thưa dần các cữ bú mẹ để bé làm quen với sự thiếu vắng sữa mẹ. Bên cạnh đó, cách này cũng giúp tránh sự xáo trộn, thay đổi quá lớn của các hormone trong cơ thể người mẹ.

Dấu hiệu khi chuyển dạ lần hai là gì?

Bạn sẽ cảm thấy cổ tử cung bắt đầu giãn ra thêm một chút trong vài tuần trước khi chuyển dạ. Các cơn co thắt Braxton Hicks khi đến ngày gần sinh có thể sẽ gia tăng nhiều hơn so với lần mang thai trước. Việc chuyển dạ có xu hướng nhanh hơn (đôi khi nhanh hơn rất nhiều) so với lần mang thai đầu tiên.

Lần sinh thứ hai này có gì khác so với lần trước?

Thường thì thời gian chuyển dạ và sinh có thể sẽ ngắn hơn. Các bà mẹ lần đầu thường dành khoảng 10 đến 20 giờ chuyển dạ, nhưng nhìn chung, thời gian này sẽ ngắn hơn ở những lần chuyển dạ sau.

Và giai đoạn sinh cũng thường dễ dàng hơn. Thời gian trung bình của một cuộc sinh con so thường là 1 giờ. Thời gian này có thể rút ngắn còn hơn 20 phút nếu bạn đã sinh con qua âm đạo trước đó.

Triệt sản sau khi sinh như thế nào?

Nếu bạn đã quyết định không muốn có thêm con, bạn có thể chọn cách thắt ống dẫn trứng trong khi đang ở trong bệnh viện sinh con lần thứ hai này. Hãy báo với các bác sĩ dự định này trong những lần khám thai trước khi sinh.

Sự phục hồi sau sinh của tôi sẽ khác như thế nào?

Bạn có thể sẽ có những cơn đau sau khi sinh dữ dội hơn. Những cơn chuột rút này là do sự co bóp của tử cung khi nó co lại về kích thước và vị trí trước khi mang thai sau khi bạn sinh con.

Hậu quả thường nhẹ và ngắn ngủi đối với các bà mẹ sinh con lần đầu, nhưng họ có thể khá khó chịu sau lần sinh thứ hai và thường trở nên tồi tệ hơn với mỗi lần mang thai tiếp sau. Đó là bởi vì những người mẹ lần đầu có trương lực cơ tử cung tốt hơn nên tử cung có xu hướng co lại tốt hơn.

Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để lấy lại vóc dáng sau lần sinh thứ hai này. Cũng như lần mang thai đầu tiên, ăn uống để giảm cân sau sinh sẽ không có tác dụng nhiều. Bạn cần tập thể dục phù hợp để lấy lại cơ bắp tốt.

Theo Procarevn.vn

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

2 thoughts on “Mang thai lần 2 cần chú ý những gì?”

  1. Procarevn.vn

   Chào bạn Hùng,
   Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất bạn nhé!
   Thân ái,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.