Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
10 dưỡng chất "giải hạn" cho Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

30/12/2019

Mai Nhật Linh

188 đã xem

Mục lục


PCOS là hội chứng các rối loạn nội tiết tố, rối loạn chuyển hóa mà có tể cải thiện tốt bằng cách thay đổi chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất. Cùng Procare xem 10 dưỡng chất bổ sung có tác dụng “giải hạn” cho hội chứng này nhé!
[toc]

1. Inositol


Inositol là một trong những chất bổ sung tốt nhất cho phụ nữ mắc PCOS. Nó hỗ trợ cân bằng đường huyết và tốt cho sức khỏe buồng trứng.
Inositol giúp giảm tình trạng kháng insulin, giảm lượng đường, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, cải thiện chức năng buồng trứng, thúc đẩy chất lượng trứng, tăng cường sinh sản và khả năng sinh sản, ngăn ngừa chứng rậm lông và thậm chí giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ.
Một nghiên cứu của Đại học Commonwealth Virginia đã chứng minh rằng inositol có thể giúp giảm tình trạng kháng insulin, cải thiện nhiều triệu chứng PCOS. Inositol còn có thể tăng cường sự phát triển nang noãn (tế bào buồng trứng) và hỗ trợ trứng trưởng thành, giúp rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt đều đặn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chức năng buồng trứng tăng tổng thể ở phụ nữ có bổ sung inositol
Ngoài ra, inositol còn giúp giảm cân và tăng cholesterol tốt. Điều này có thể giúp giảm viêm và cải thiện hội chứng chuyển hóa, làm giảm bớt mức độ PCOS.

 2. Omega-3


Axit béo omega-3 có trong dầu cá là dưỡng chất bổ sung lành mạnh cho chế độ ăn của phụ nữ PCOS, đặc biệt đối với những người muốn giảm cân.
Các nghiên cứu cho thấy omega-3 có thể hỗ trợ giảm testosterone và điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ mắc PCOS. Cùng với việc giảm testosterone, omega-3 làm tăng nồng độ SHBG. Khi SHBG thấp, nồng độ testosterone tăng. Lượng testosterone dư thừa này có thể góp phần làm mất cân bằng nội tiết tố của PCOS.
Omega-3 giúp giảm viêm và giảm tình trạng kháng insulin ở PCOS.
Dầu cá còn giúp giảm cân, bằng cách giảm mức độ leptin, khiến cơ thể giảm bớt cảm giác đói và do đó ngừng bổ sung năng lượng. Việc này có thể giúp giảm lượng đường trong máu và cải thiện các triệu chứng PCOS.

3. Vitamin nhóm B


Các vitamin nhóm B bao gồm: B3, B6, B12 và folate (B9)
Vitamin nhóm B là co-enzyme thiết yếu trong các cơ chế hóa sinh, bao gồm cơ chế điều hòa chuyển hóa tế bào và sản xuất năng lượng.
Folate rất hữu ích cho những phụ nữ bị PCOS đang cố gắng mang thai. Sự kết hợp giữa folate và inositol đã được chứng minh giúp cải thiện độ nhạy insulin, cải thện khả năng sinh sản ở bệnh nhân PCOS. Folate cũng có thể giúp phụ nữ mắc PCOS giảm nguy cơ sảy thai và mang thai đủ tháng.
Vitamin B3 là chất giúp chuyển hóa glucose và tổng hợp năng lượng. Cùng với tác dụng giãn mạch và giảm lipit, vitamin B3 được dùng trong điều trị hội chứng chuyển hóa và kháng insulin.
Bổ sung Vitamin B3 được ghi nhận là làm giảm cholesterol xấu và triglyceride máu ở người bị PCOS. Bằng chứng mới hơn liên quan tới thiếu hụt NAD cho thấy: bổ sung vitamin B3 (tối thiểu 140mg/ngày) có thể là yếu tố chính giúp ngăn ngừa bất thường thai nhi trong giai đoạn sau của thai kỳ. Điều này có lợi đối phụ nữ bị PCOS đã thụ thai, vì họ có nguy cơ cao hơn bị các biến chứng thai kỳ liên quan.
Vitamins B6 (pyridoxine), B9 (folate) và B12 (cyanocobalamin) là các đồng yếu tố quan trọng, thiếu hụt bất kỳ Vitamin nào trong số này có thể góp phần làm tăng homocysteine – một dấu hiệu sinh học quan trọng trong nhiều bệnh liên quan đến tuổi tác, tình trạng viêm mãn tính, suy giáp và vô sinh.

4. Magiê


Mức Magiê thấp có liên quan đến huyết áp cao, bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, loãng xương và các tình trạng nghiêm trọng khác. Bổ sung Magiê có thể giúp giảm những rủi ro này đồng thời cải thiện năng lượng, tâm trạng, giúp cân bằng hormone.
Magiê thấp có liên quan đến bệnh tiểu đường vì cơ thể cần Magiê trong việc phân hủy đường và sử dụng insulin. Do đó, tăng cường Magiê có thể giúp cải thiện tình trạng kháng insulin và PCOS, giảm nguy cơ mắc bệnh chuyển hóa do PCOS.

5. Kẽm


Kẽm đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa lipid, carbohydrate và protein, chịu trách nhiệm cho chức năng của hơn 300 enzyme. Đặc biệt, các ion kẽm đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa insulin bao gồm tổng hợp, lưu trữ, bài tiết, đảm bảo tính toàn vẹn về hình dạng, chức năng và hoạt động của insulin. Vì lý do này, thiếu kẽm dẫn đến bệnh tiểu đường, béo phì, không dung nạp glucose, tăng lipid máu, tăng đường huyết và tăng triglyceride máu
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ mắc PCOS có mức kẽm thấp hơn. Thiếu kẽm là một trong những lý do dẫn tới kháng insulin trong PCOS. Một số nghiên cứu cho thấy bổ sung kẽm có tác dụng điều trị phòng ngừa bệnh tiểu đường loại 2, giúp cải thiện chuyển hóa lipid và giảm tình trạng kháng insulin ở phụ nữ mắc PCOS.

6. Crom

Natural products sources of chromium. Food containing Cr

Chromium là một khoáng chất vi lượng giúp tăng cường chức năng của insulin. Nó có thể giúp insulin hoạt động hiệu quả hơn, duy trì sự cân bằng các hormone.
Một nghiên cứu cho thấy rằng crôm giúp giảm lượng đường trong máu và nồng độ insulin ở phụ nữ mắc PCOS. Bổ sung crom có ​​thể giúp hạ thấp mức đường huyết. Đây là cách hiệu quả để giảm tình trạng kháng insulin ở bệnh nhân PCOS.

7. Canxi và Vitamin D


Thiếu hụt vitamin D có tác động tiêu cực đến phụ nữ mắc PCOS. Trong thực tế, thiếu Vitamin D có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tất cả mọi người. Các triệu chứng thiếu vitamin D bao gồm kháng insulin, tăng cân, tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường – Tất cả đều liên quan đến PCOS.
Vitamin D tham gia vào quá trình trưởng thành và phát triển của trứng trong buồng trứng. Do đó, nếu không có đủ vitamin D, buồng trứng không thể tạo ra trứng khỏe mạnh. Bổ sung vitamin D thực sự có thể tạo ra các nang trứng khỏe mạnh, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ. Điều này đặc biệt quan trọng ở những phụ nữ mắc PCOS.
Một nghiên cứu cho thấy bổ sung canxi và vitamin D cho tác dụng tích cực đối với:

 • Giảm cân
 • Giúp trứng trưởng thành hoàn thiện
 • Kinh nguyệt đều đặn
 • Cải thiện khả năng sinh sản

Hơn nữa Vitamin D cùng với insulin tham gia vào quá trình chuyển hóa glucose và đường. Bổ sung Vitamin D có thể cải thiện độ nhạy insulin ở phụ nữ mắc PCOS.

8. Vitamin A


Là một vitamin tan trong chất béo còn được gọi là retinol. Các chất chuyển hóa có nguồn gốc từ vitamin A như retinoids, retinoic acid và retinol góp phần vào hoạt động chống oxy hóa, chuyển hóa steroid, giúp trưởng thành hạt nhân noãn bào, và ức chế chu trình chết của tế bào trứng, giúp trứng chín và rụng đúng chu kỳ.

9. I ốt


I ốt là yếu tố vi lượng cần cho chuyển hóa bình thường của cơ thể, điều hòa sản xuất hormone tuyến giáp. Thiếu hụt I ốt dẫn đến phì đại tuyến giáp (bướu cổ) và suy tuyến giáp. Điều này dẫn đến giảm chuyển hóa cơ bản chung, béo phì, rối loạn chức năng tim mạch, hội chứng chuyển hóa và vô sinh.
Phụ nữ mắc PCOS bị rối loạn chức năng tuyến giáp và liên quan tới vô sinh nhiều hơn ba lần so với phụ nữ không bị PCOS. Bổ sung I-ốt giúp hỗ trợ rối loạn chức năng tuyến giáp trong suy giáp ở phụ nữ bị PCOS.
Iftikhar tiến hành một nghiên cứu thí điểm trong 8 tuần để đánh giá tác dụng của bổ sung I ốt ở một mẫu 30 phụ nữ (18-40 tuổi) được chẩn đoán bị PCOS liên quan tới suy giáp cho thấy chu kỳ kinh nguyệt được tái lập đều đặn và ổn định các chỉ số về hormone ở tất cả số phụ nữ, cũng như là giảm chỉ số khối cơ thể, giảm thể tích buồng trứng và đặc biệt 15% phụ nữ mang thai sau 8 tuần.

10. Vitamin E


Có tác dụng chống oxy hóa, chống lại gốc tự do. Ngoài ra, bằng chứng mới khẳng định rằng vitamin E có thể cải thiện độ dày nội mạc tử cung ở phụ nữ bị vô sinh không rõ nguyên nhân.
Điều trị bằng coenzyme Q10 và vitamin E trong 8 tuần ở những bệnh nhân mắc PCOS đã cải thiện nồng độ SHBG. Một nghiên cứu khác cho thấy bổ sung vitamin E (400 IU) và axit béo omega-3 (1000 mg) ở phụ nữ mắc PCOS trong 12 tuần giúp cải thiện đáng kể tình trạng kháng insulin và nồng độ androgen.
Bổ sung vitamin và khoáng chất có thể phát huy tác dụng có lợi đối với các triệu chứng liên quan đến PCOS như tế bào trứng chưa trưởng thành, tăng insulin máu, tăng huyết áp, tăng BMI, rối loạn tim mạch và các vấn đề về tâm thần và tâm lý. Thực hiện chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh cùng với việc bổ sung dưỡng chất thiết yếu để cân bằng hormone là một cách tự nhiên và hiệu quả để vượt qua PCOS mà bạn nên ưu tiên áp dụng đầu tiên.

Procrarevn.vn tổng hợp

Tài liệu tham khảo:
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6250088/

10 Best Supplements For PCOS

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

2 thoughts on “10 dưỡng chất "giải hạn" cho Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)”

  1. Chào bạn,
   Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất bạn nhé!
   Thân ái,

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.