Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Omega-3 hỗ trợ chức năng miễn dịch trong suốt cuộc đời

15/01/2022

adminsub

1326 đã xem

Mục lục

Omega-3 được biết đến có lợi ích đối với sức khỏe mắt, tim và não. Ngoài ra Omega 3 còn có những lợi ích sức khỏe to lớn khác như: nâng cao khả năng miễn dịch, cải thiện chất lượng giấc ngủ và tâm trạng. Vậy những axit béo này đóng vai trò gì trong việc tăng cường phản ứng miễn dịch của cơ thể trong suốt cuộc đời?

Một hội thảo về tầm quan trọng của axit béo omega-3 trong việc duy trì hệ thống miễn dịch tối ưu cho mọi lứa tuổi đã được tiến hành với sự chủ trì của Giáo sư Philip Calder, Giáo sư Miễn dịch học Dinh dưỡng tại Đại học Southampton, Vương quốc Anh cho thấy:

Omega 3 giúp giảm viêm, giảm dị ứng trong những năm đầu đời

Hệ thống miễn dịch của một cá nhân phát triển qua nhiều năm, nhu cầu omega-3 của họ cũng vậy. Khả năng dung nạp miễn dịch được xây dựng trong giai đoạn đầu đời, trong đó chế độ dinh dưỡng của mẹ là yếu tố quan trọng giúp trẻ sơ sinh có một khởi đầu tích cực trong cuộc sống.

Sự xâm nhập của vi khuẩn trong đường ruột bắt đầu sớm và tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời của trẻ để hỗ trợ khả năng đáp ứng miễn dịch. Học cách dung nạp thực phẩm là một phần trong sự phát triển hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh. Nghiên cứu cho thấy omega-3 EPA và DHA đóng vai trò quan trọng trong việc giảm viêm, giảm tình trạng dị ứng trong những năm đầu

Một nghiên cứu quan trọng cho thấy trẻ sơ sinh của những bà mẹ dùng dầu cá từ tuần 25 của thai kỳ ít có khả năng nhạy cảm với trứng hơn, ít mắc bệnh chàm liên quan đến IgE và ít dị ứng thực phẩm hơn.

Trong một nghiên cứu, học sinh Thái Lan từ 9 đến 12 tuổi uống sữa tăng cường EPA và DHA trong 6 tháng. Kết quả chỉ ra rằng những đứa trẻ ít mắc các bệnh về đường hô hấp hơn trong giai đoạn này, đồng thời số ngày bị ốm ít hơn so với nhóm dùng giả dược.

Omega-3 giúp kiểm soát phản ứng viêm

Mặc dù viêm là một phần quan trọng của phản ứng miễn dịch, nhưng tình trạng viêm liên tục có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe và gây tổn thương mô. Lợi ích chống viêm của omega-3 kéo dài từ thời thơ ấu tới khi về già để hỗ trợ sức khỏe miễn dịch

Trong cơ thể, tình trạng viêm xảy ra theo hai giai đoạn: khởi đầu và phân giải. Độ phân giải là quan trọng để giúp ngăn ngừa nhiễm trùng thêm và tổn thương mô nhiều hơn. Nghiên cứu gần đây cho thấy EPA và DHA tạo ra các chất trung gian phân giải chuyên biệt (SPM). Đây là những yếu tố quan trọng trong việc chống lại chứng viêm đang diễn ra ở tuổi trưởng thành và có thể giúp thúc đẩy quá trình hồi phục cơ thể.

Một đánh giá có hệ thống cũng chỉ ra rằng EPA và DHA có thể làm giảm cơn đau ở bệnh nhân viêm khớp. Trong thực tế, nồng độ EPA trong máu cao hơn có thể cải thiện tốt tình trạng viêm khớp dạng thấp.

Các nghiên cứu còn cho thấy EPA và DHA có tiềm năng đáng kể cho các nghiên cứu sâu hơn về tác động của omega-3 đối với các bệnh viêm nhiễm như ung thư, suy giảm nhận thức và bệnh tiểu đường loại 2.

Omega-3 có liên quan gì với COVID-19?

Các bằng chứng đã biết cho thấy tổn thương phổi do viêm và hệ thống miễn dịch bị rối loạn đóng vai trò quan trọng trong sinh lý bệnh của các trường hợp COVID-19 nghiêm trọng. Omega-3 đang được coi là một biện pháp tiềm năng để ngăn ngừa và giảm thiểu tiến triển bệnh nghiêm trọng bằng cách ngăn chặn cơn bão cytokine.

Một nghiên cứu được công bố vào tháng 1 năm 2021 đã so sánh mối liên hệ giữa Chỉ số Omega-3 (thước đo omega-3 EPA và DHA trong máu) và nguy cơ tử vong do COVID-19 ở 100 bệnh nhân. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những bệnh nhân có Chỉ số Omega-3 cao (> 5,7%) có nguy cơ tử vong thấp hơn khoảng 75% so với những người có chỉ số Omega 3 thấp.

Nghiên cứu tiếp theo được công bố vào tháng 7 năm 2021 đã tìm thấy mối liên hệ nghịch giữa chỉ số Omega-3 và kết quả lâm sàng của bệnh nhân COVID-19 nghiêm trọng: Các trường hợp có chỉ số Omega-3 thấp nhất (<3,75%) có nguy cơ tử vong do COVID-19 cao hơn 3,1 lần so với bệnh nhân có chỉ số Omega-3 cao. Hơn nữa, những đối tượng có chỉ số Omega 3 cao còn giảm một nửa nguy cơ thở máy.

Ngoài ra, nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân Covid cho thấy: bổ sung omega-3 cải thiện mức độ các thông số chức năng hô hấp và thận, dẫn đến tỷ lệ sống sót sau 1 tháng cao hơn đáng kể.

Bổ sung Omega 3 (DHA, EPA) cho bà bầu thế nào?

Omega 3 (DHA, EPA) có nhiều trong các loại cá béo như cá hồi, cá ngừ, hải sản… Tuy nhiên, do lo ngại dư lượng kim loại nặng có trong thịt cá có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thai kỳ nên mẹ bầu được khuyên nên bổ sung trung bình 1-2 bữa hải sản/ tuần mà thôi. Thay vào đó, nên tăng cường bổ sung Omega 3 từ thuốc bổ sẽ tốt hơn.

Đối với phụ nữ mang thai – đối tượng vô cùng nhạy cảm, để việc bổ sung đảm bảo hiệu quả và an toàn cần lưu ý:

– Thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid (nếu ở dạng này trên nhãn sản phẩm sẽ được thể hiện rõ, bởi đây là dạng cao cấp dễ hấp thu, không gây mùi vị khó chịu như dạng Ethyl este. Các nghiên cứu cho thấy, cơ thể hấp thu Omega 3 dạng Triglycerid tốt hơn dạng Ethyl este tới 70%.

– Tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 là tỷ lệ vàng giúp DHA vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất. Sản phẩm bổ sung nên có đồng thời cả DHA và EPA để vừa đảm bảo phát triển tối ưu não bộ, thị giác vừa giúp thai kỳ khỏe mạnh

– Hàm lượng DHA tối thiểu cần cung cấp được là 200mg/ngày (bao gồm từ thức ăn và từ thuốc bổ sung).

– Nguồn nguyên liệu để chiết xuất dầu cá tốt nhất là từ thịt cá ngừ đại dương ở vùng biển sạch, đạt tiêu chuẩn GOED để đảm bảo tinh khiết và không có dư lượng kim loại nặng

– Nhà cung cấp Uy tín, sản phẩm được sự kiểm duyệt và lưu hành hợp pháp ở VN.

Các nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và miễn dịch học đã nhận định: chế độ dinh dưỡng có thể đóng một vai trò quan trọng trong đại dịch COVID-19. Bổ sung một số vi chất dinh dưỡng như axit béo omega-3, vitamin A, B6, B12, C, D, E, folate, kẽm, sắt, selen, magiê… là một chiến lược an toàn, hiệu quả và chi phí thấp để giúp hỗ trợ hỗ trợ miễn dịch tối ưu. Khuyến khích đưa chiến lược dinh dưỡng vào các khuyến nghị để cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Tham khảo chi tiết về: Omega3 cho bà bầu

Với nguyên liệu Omega 3 từ các nhà sản xuất dầu cá hàng đầu trên thế giới là Lysi (https://www.lysi.com/ ) và Epax (https://www.epax.com/), PM Procare/PM Procare diamond tự hào là thuốc bổ tổng hợp chứa dầu cá chất lượng cao, dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú. Ngoài Omega 3, PM Procare/PM Procare diamond còn cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu khác như acid folic, sắt, I-ốt, Mg, kẽm, cùng các Vitamin A,B,C,D,E… Giúp mẹ cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất cho thai kỳ khỏe mạnh, nâng cao đề kháng phòng chống bệnh tật đồng thời giúp phát triển toàn diện não bộ, thị giác của trẻ.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.