Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh

28/11/2017

Procare

17248 đã xem

Mục lục

Những thứ cần chuẩn bị trước sinh là gì? Những đồ dùng nào là cần thiết quan trọng? Những đồ dùng nào là không cần thiết? Để giúp bố mẹ tránh mua thừa mà lại thiếu những thứ quan trọng, và tránh lãng phí không cần thiết, bài viết dưới đây xin liệt kê các đồ dùng cần chuẩn bị trước khi mẹ bầu sắp sinh để bố mẹ cùng tham khảo.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh

Tâm lý chung của các bà mẹ khi sinh con là sợ bé thiếu đồ, sợ lúc có bé sẽ rất lu bu thiếu thời gian nên tranh thủ mỗi lần đi mua đồ cho bé đều mua dự trữ rất nhiều. Một trường hợp khác là thấy cái gì xinh xinh, yêu yêu là mua để dành cho con. Hoặc là nghe người ta tư vấn, thấy công dụng hay là mua liền. Tập hợp tất cả các lý do đó sẽ dẫn đến hệ quả là đồ cho bé ngập tràn ở nhà. Nhưng khi tình huống thật tế xảy ra thì mẹ vẫn cảm thấy thiếu đồ cho con, trong khi đó còn rất nhiều đồ khác thì bé không bao giờ dùng tới.

Do vậy, một kế hoạch chi tiết các vật dụng cần thiết trước khi sinh là vô cùng quan trọng. Danh sách này có thể được tổng hợp từ kinh nghiệm của các bà mẹ khác, từ internet… Tuy nhiên, cũng nên xem xét cẩn thận lại một lượt danh sách sau khi đã tổng hợp. Vì hoàn cảnh nhu cầu, thói quen, tình trạng thể chất… của các bà mẹ và bé rất khác nhau. Sau đó, chọn lựa những thứ cần thiết, những đồ dùng đã có, những đồ dùng có thể thay thế được, những đồ dùng được thừa hưởng từ người thân, bạn bè… Sau đó duyệt lại danh sách một lần nữa. Danh sách dưới đây bao gồm những vật dụng cần thiết cho cả mẹ và bé, được tổng hợp từ kinh nghiệm của rất nhiều bà mẹ.

Vật dụng cho mẹ

can-chuan-bi-gi-truoc-khi-sinh-1

STT Vật dụng Ghi chú
1 Giấy tờ Chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế, giấy chuyển viện (nếu sinh khác bệnh viện ghi trong thẻ bảo hiểm y tế). Nên photocopy sẵn hai bản và mang theo cả bản gốc đề phòng trường hợp bệnh viện yêu cầu.
2 Thông tin về thai kỳ Các phiếu khám thai, hình ảnh siêu âm được sắp xếp theo thứ tự để dễ theo dõi. Thông thường, khi có kế hoạch sinh con tại bệnh viện nào, ít nhất bố mẹ nên đi thăm khám tại bệnh viện trong 4-8 tuần gần nhất trước sinh để bác sĩ chuyên khoa theo dõi thai kì đồng thời tiến hành làm hồ sơ sinh.
3 Gói quần lót giấy Tùy theo nhu cầu sử dụng, mỗi gói khá rẻ, có thể mua 1 – 2 gói mỗi lần, khi dùng hết thì mua thêm. Quần lót giấy dùng một lần nên sẽ rất tiết kiệm cho công sức giặt giũ, phơi sấy, vì sau sinh có nhiều mẹ sẽ bị ra sản dịch nhiều. như Khi mua nên tham khảo size, tùy theo cân nặng của mẹ.
4 Băng vệ sinh loại dày dùng cho ngày đầu, loại vừa dùng cho những ngày sau và loại hằng ngày
5 Dung dịch vệ sinh phụ nữ. Có thể dùng nước rửa vệ sinh phụ nữ, bột vệ sinh hoa hồng hoặc mua lá chè tươi xanh để rửa vùng kín cho thoáng.
6 Áo lót cho con bú 3 – 4 chiếc tùy nhu cầu sử dụng. Áo lót loại này giúp ngực ổn định, không bị chảy xệ, lại rất tiện để cho con bú, giảm việc lên sữa thường xuyên. Mua theo size cân nặng của mẹ
7 Miếng lót sữa Mua 1-2 hộp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng nhiều dùng ít. Loại này nên mua vì sữa chảy ra mà không có miếng lót sẽ ướt áo, khó chịu. Dùng loại này sẽ hợp mỹ quan hơn so với dùng khăn sữa để thấm như ngày xưa
8 Quần áo mặc sau sinh Mua theo số lượng tùy nhu cầu. Mẹ nên chọn đồ rộng rãi thoải mái và nên mua loại cởi cúc cho con bú sẽ tiện
9 Tất chân, mũ choàng đầu để giữ ấm cho mẹ
10 Máy hút sữa Nếu mẹ chưa có sữa thì nên mua máy để kích sữa về

Vật dụng cho con

Nếu bé sinh vào mùa thu đông

can-chuan-bi-gi-truoc-khi-sinh

STT Vật dụng Ghi chú
1 Khăn sữa Khoảng 2 gói (20 chiếc). Dùng để lau mặt, miệng cho bé và thấm sữa cho mẹ. Nên mua 1 loại dày để thấm sữa cho mẹ, 1 loại mỏng để lau mặt, miệng cho bé.
2 Khăn choàng bé/ Chăn ủ 5 chiếc. Dùng để quấn bé khi ở nhà hoặc đi ra ngoài, dù bé sinh vào mùa nào cũng rất cần thiết. Ngoài ra có thể dùng làm chăn đắp cho bé.
3 Khăn tắm 3 chiếc (mua loại 3, 4 lớp). Khăn này dùng lau người cho bé sau khi tắm xong. Mỗi lần tắm xong sẽ cần 2 khăn để lau người bé. Một chiếc lau nước, một chiếc quấn để mặc quần áo cho bé. Mùa lạnh nên mua khăn 4 lớp hoặc 6 lớp để bé đỡ bị lạnh.
4 Khăn voan che mặt khi ở viện về nên mua khăn trắng, đỡ hỏng mắt bé
5 Yếm  5 cái (sơ sinh dùng ít vì cho bé bú mới dùng đến)
6 Khăn vải đa năng nên mua 1 bịch to, vì bé xì xoẹt suốt ngày nên dùng khăn này chấm nước ấm lau, dùng một lần nên mẹ không cần phải giặt khăn vất vả.
7 Giấy khô vài bịch
8 Băng rốn và cồn hết đến đâu mua đến đó. Mua theo hộp, theo lọ
9 Rơ lưỡi Có thể mua từng hộp, khi hết mua thêm. Rơ lưỡi dùng để vệ sinh lưỡi cho bé, mỗi ngày ít nhất một lần.
10 Tăm bông loại bé xíu để vệ sinh tai, mắt, rốn cho bé
11 Tinh dầu tràm tắm rửa xong nên bôi vào lòng bàn chân và ngực cho ấm
12 Sữa tắm bé  mua loại tùy thích, thỉnh thoảng có thể cho bé tắm lá
13 Mắc áo cho bé 30 chiếc và 1 mắc tròn để phơi khăn và bao tay
14 Làn/giỏ nhựa 1 chiếc để đựng các vật dụng cần thiết, hay dùng, để ngay cạnh giường
15 Chậu tắm bé 1 chiếc
16 Nước giặt xả quần áo của bé mua theo ý thích
17 Chậu rửa mặt bé 1 chiếc
18 Chậu đựng quần áo bẩn của bé 1 chiếc
19 Bao tay, bao chân 10 bộ. Rất cần thiết để giữ ấm tay, chân cho bé. Vì bàn tay bàn chân có rất nhiều huyệt, liên quan mật thiết tới các cơ quan trong cơ thể. Vớ cũng giúp cho móng tay, móng chân không làm xước làn da nhạy cảm, khi bố mẹ chưa kịp cắt móng cho bé. Nên mua cùng màu để dễ thay
20 Mũ đội cho bé 5 chiếc. Rất quan trọng để bé sơ sinh giữ ấm thóp đầu vì các phần sọ của bé chưa liền lại, còn một vùng lõm phía trên trán của bé. Việc bảo vệ, che chắn khỏi các tác động vật lý cũng như không khí lạnh là vô cùng quan trọng.
21 Bỉm/tã cho trẻ sơ sinh theo nhu cầu
22 Cũi nôi cho bé nôi giúp bé có một môi trường yên tĩnh, êm ái để ngủ nhiều và ngủ sâu.
23 Áo lót cho bé 10 cái (5 cái lọt lòng, 5 cái size sơ sinh), nên chọn loại coton thấm mồ hôi tốt.
24 Quần cho bé 15 chiếc (nếu không dùng tã). Quần mua nhiều hơn áo là vì hay phải thay thường xuyên hơn. Quần chỉ nên mua số 1 và số 2, số 1 bé có thể mặc đc tới ngoài 2 tháng, số 2 mặc đc 3, 4, 5 tháng, số 3 thì để lớn hãy mua.
25 Nếu dùng tã 1 bộ tã (10 chiếc)
26 Tã dán bỉm 5 cái (cái này mua ít thôi. nếu sinh mùa thu bé sẽ dùng luôn bỉm size S cho trẻ sơ sinh từ 3kg trở lên và bé mặc quần cho đỡ lạnh chân)
27 Áo gile của bé loại mỏng vừa mặc cho mùa thu 5 cái
28 Gối cho bé, loại cao su mềm mát Nên chọn loại chuyên dụng cho bé để giúp đầu bé khi nằm được tròn, không bị méo
29 Gối chặn Giúp bé nằm ngủ không bị giật mình và ngủ ngon hơn. Gối chặn chèn tay, chân bé cho chặt giống như trong bụng mẹ, tạo cảm giác an toàn cho bé.
30 Màn chụp loại vừa 1 cái. Màn chụp này giúp bé tránh muỗi. Da bé cũng rất nhay cảm, thơm mùi sữa nên dễ thu hút các loại côn trùng
31 Miếng lót sơ sinh khoảng 2, 3 bịch. Loại này dùng khá nhiều khi cho bé ị hoặc tè vì chưa kịp mặc bỉm cho bé.
32 Nệm cao su chống thấm khoảng 1-2 cái, nên mua loại cao su thoáng lưng, bé nằm không nóng, nhất là mùa thu tháng 8, trời rất oi.
33 Yếm Có thể mua từ 2-3 cái. Dùng khi cho bé bú hoặc ăn không bị dây bẩn ra áo bé. Ngoài ra yếm còn giúp che ngực cho đỡ lạnh.
34 Chiếu lót nhựa Dùng khi thay tã, bỉm cho bé, mẹ đặt bé lên miếng lót để không làm bẩn giường chiếu. Chiếu lót cao su để kê dưới người bé lúc bé nằm ngủ tránh để ướt giường nếu bé tè ra ngoài.
17 Bấm móng tay Móng tay chuyên dụng cho bé sẽ an toàn hơn khi cắt, tránh phạm vào da bé
18 Hút mũi Khi bé bị tắc mũi, thở khò khè các mẹ cần có hút mũi này để giúp bé.

Nếu bé sinh vào mùa thu hè

Các vật dụng khác gia giảm tùy theo thời tiết, dựa trên danh sách đồ mùa đông phía trên.

Ngoài ra tùy theo nhu cầu

Bình sữa cho bé nếu bé chưa thể ti mẹ, mẹ chưa có sữa

Sữa hộp để cho bé ti khi mới sinh nếu mẹ chưa có sữa

Sữa non dạng nước dành cho trẻ mới sinh hoặc sữa non dạng thanh pha

Dầu khuynh diệp/ dầu tràm có tác dụng giúp cho mẹ và bé giữ ấm cơ thể.

Dầu tắm & gội khô để vệ sinh thân thể khi chưa tiếp xúc được với nước.

Hy vọng danh sách trên sẽ giúp bố mẹ bớt phân vân, lo lắng trong việc chuẩn bị đồ khi mẹ bầu sắp sinh. Chúc cho các mẹ bầu được mẹ tròn con vuông, mọi việc đều được thuận lợi, suôn sẻ và tràn đầy những hạnh phúc bất ngờ.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.