Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Câu hỏi thường gặp về Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond

04/03/2016

Procare

27557 đã xem

Mục lục

1, Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond là thuốc gì?

 • PM Procare là thuốc dùng cho phụ nữ trước khi mang thai, khi mang thai và khi đang cho con bú. Cung cấp DHA, EPA cùng các Vitamin và khoáng chất thiết yếu để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong thời kỳ này.
 • PM Procare diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Chứa acid béo Omega-3 bao gồm EPA và DHA hàm lượng cao:
  • Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ có thai và cho con bú mỗi ngày
  • Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non.
  • Cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục để đáp ứng nhu cầu Omega-3 tăng cao ở những bà mẹ này.
  Đặc biệt dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

2. Nên uống thuốc PM Procare và PM Procare Diamond vào thời điểm nào và uống như thế nào?

Liều khuyên dùng của thuốc PM Procare diamond là 01 viên/ngày. Nên uống ngay sau bữa ăn để các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất.
Nên bắt đầu dùng PM Procare diamond từ 01 tháng trước khi định mang thai. Dùng đều đặn hàng ngày, trong suốt quá trình mang thai và nuôi con bú.

3. Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi chuẩn bị mang thai?

Giai đoạn chuẩn bị mang thai đóng vai trò quan trọng quyết định tới sức khỏe của thai nhi và bà mẹ sau này. Việc sử dụng PM Procare diamond giúp mẹ bổ sung dưỡng chất thiết yếu để sẵn sàng cho quá trình thụ thai cũng như cho sự phát triển khỏe mạnh của bào thai trong bụng.

Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

4. Thuốc PM Procare/PM Procare Diamond có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi đang mang thai?

Khi mang thai nhu cầu dưỡng chất mẹ bầu cần cung cấp tăng cao hơn bình thường khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Bổ sung PM Procare/ PM Procare diamond mỗi ngày là biện pháp đơn giản – phù hợp để bù đắp sự thiếu hụt các dưỡng chất đó.
PM Procare diamond chứa acid béo Omega-3 bao gồm EPA và DHA hàm lượng cao
• Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ có thai và cho con bú mỗi ngày
• Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non.
• Cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục để đáp ứng nhu cầu Omega-3 tăng cao ở những bà mẹ này.
Đặc biệt dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

5. Thuốc PM Procare/ PM Procare diamond có thể giúp ích gì cho phụ nữ khi đang cho con bú?

Khi cho con bú, nhu cầu dưỡng chất mẹ cần cung cấp vẫn tăng cao tương tự như khi mẹ đang mang thai. Vì vậy, việc bổ sung dưỡng chất nên được duy trì tương tự như thời gian mang thai.

Ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, mẹ có thể bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare/PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, mau phục hồi và tăng cường chất lượng sữa cho con bú.

6. Tại sao DHA và EPA có thể giúp trẻ phát triển tốt hơn?

Thành phần cấu tạo của tế bào não bộ, thần kinh, mắt, hệ tim mạch đều có nguồn gốc từ DHA – Acid béo không no chuỗi dài mà cơ thể không tự sinh ra được. DHA, EPA làm tăng lưu lượng máu tới não và cải thiện chức năng của hàng rào máu não. Chính vì vậy, tăng cường bổ sung DHA, EPA là cách làm đơn giản – hiệu quả giúp bé tăng cường trí thông minh, khả năng thị giác và sức khỏe hệ tim mạch.

7. Omega 3 trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond có nguồn gốc từ đâu và khác biệt gì so với các loại Omega 3 khác?

Omega 3 trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond ở dạng Triglycerid dễ hấp thu, với hàm lượng DHA cao và ở tỷ lệ phù hợp. Tỷ lệ DHA/EPA trong thuốc tương đương tỷ lệ DHA/EPA của sữa mẹ (4,5 : 1) cho nên rất phù hợp để bổ sung cho bà mẹ trong khi mang thai và khi cho con bú. Nguồn gốc loại Omega 3 trong 2 sản phẩm này là từ nguồn cá Ngừ đại dương vùng Bắc Cực; được cô đặc, tinh chế để giữ được hàm lượng hoạt chất tối ưu

8, Dầu cá không đảm bảo thường chứa nồng độ Thủy ngân. Dầu cá trong PM Procare/PM Procare diamond có chứa Thủy ngân không?

Thủy ngân thường tồn tại trong các loài cá sinh sống ở những vùng biển bị ô nhiễm. Loại cá Ngừ được đánh bắt ở vùng biển sâu phía Bắc Cực có tỷ lệ thủy ngân được đánh giá là thấp nhất trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các giới hạn cho phép khi sử dụng cho phụ nữ có thai, cho con bú.

Đặc biệt Omega 3 trong thuốc PM Procare/ PM Procare diamond đạt tiêu chuẩn chất lượng GOED (là tổ chức quản lý chất lượng Omega-3 uy tín trên thế giới). Được chiết xuất dưới dạng tự nhiên Triglycerid dễ hấp thu, với hàm lượng DHA/EPA ~4-4,5/1 phù hợp đối với sự phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của con cũng như sức khỏe thai kỳ của mẹ

9, Sản phẩm PM Procare/PM Procare diamond có chứa Iod không?

Sản phẩm PM Procare diamond có cung cấp I-ốt, cộng với lượng I-ốt trong thực phẩm như: trong muối I-ốt, cá tươi, hến, gà, tôm, hải sản, rong biển… mẹ bầu chỉ cần uống PM Procare/PM Procare diamond mỗi ngày là có thể đáp ứng đủ nhu cầu I-ốt cho thai kỳ.

10. PM Procare và PM Procare Diamond có chứa acid Folic và Sắt không?

Thuốc PM Procare/ PM Procare diamond có cung cấp 400mcg – 500mcg acid folic, đúng theo khuyến nghị của tổ chức Y tế Thế Giới.

Thuốc PM Procare có cung cấp Sắt hữu cơ (Sắt Fumarat) để bổ sung trực tiếp cho cơ thể phụ nữ. Lượng sắt này sẽ cùng với thức ăn đáp ứng đủ nhu cầu nếu bạn có chế độ ăn tốt, có thể ăn được trung bình 1-2 lạng thịt cá và rau củ hàng ngày. Nếu chế độ ăn chưa tốt, khó ăn uống, khó hấp thu thì bạn chuyển sang dùng thuốc PM Procare diamond để cung cấp sắt và nhiều dưỡng chất thiếu yếu khác ở liều lượng cao hơn.

11. Các thành phần trong thuốc PM Procare và PM Procare Diamond khác gì nhau?

procare-procare-diamond

12. Uống thuốc PM Procare/PM Procare diamond rồi có cần bổ sung thêm các loại Vitamin, Khoáng chất khác không?

PM Procare/PM Procare diamond được nghiên cứu phát triển dựa trên nhiều công trình nghiên cứu khoa học để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu các dưỡng chất thiết yếu cho phụ nữ trước, trong khi mang thai và khi cho con bú. Với một thai kỳ bình thường, không gặp vấn đề gì đặc biệt về sức khỏe, không có thiếu hụt đặc biệt thì mẹ bầu chỉ cần bổ sung PM Procare diamond cùng với chế độ ăn là đủ.

Tuy nhiên, do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp. Chính vì vậy, để đảm bảo các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc PM Procare diamond không cao. Khi chế độ ăn không đáp ứng đủ nhu cầu canxi cho cơ thể thì ngoài PM Procare diamond bạn có thể bổ sung thêm canxi từ sản phẩm bổ sung riêng lẻ bên ngoài.

Lưu ý, thời điểm uống canxi nên cách xa thời điểm uống PM Procare diamond ít nhất 2h để không cản trở hấp thu

13, Tôi đang uống viên Vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ mang thai rồi, tôi có thể dùng thêm PM Procare không?

Trong trường hợp bạn đã sử dụng một chế phẩm tổng hợp tương tự PM Procare thì việc sử dụng thêm PM Procare là không cần thiết, hoặc nếu sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ để tránh việc sử dụng quá liều khuyến cáo.

14, Giữa PM Procare và PM Procare Diamond thì loại nào tốt hơn?

Cả PM Procare và PM Procare Diamond đều là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và khi cho con bú.
– PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở liều lượng cơ bản, thích hợp cho đa số các mẹ mang thai bình thường, chế độ ăn đa dạng – cân đối các nguồn thực phẩm
– PM Procare Diamond cung cấp các dưỡng chất ở liều lượng cao hơn, thích hợp hơn cho người có chế độ ăn chưa cân bằng; hoặc do ốm nghén nên khó ăn uống, khó hấp thu đủ dinh dưỡng; những trường hợp thai to, nguy cơ sinh non, đa thai, có thai liên lục…

15. Bà bầu uống thuốc PM Procare/PM Procare diamond có bị nóng không?

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Tuy nhiên, thuốc PM Procare/ PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm.

16. Uống PM Procare/PM Procare diamond lúc nào tốt nhất?

Sử dụng viên PM Procare/PM Procare diamond vào thời điểm nào thuận tiện cho bạn nhất là tốt nhất. Bạn nên sử dụng tốt nhất 1 viên ngay sau bữa ăn sáng. Nếu không thực hiện sau bữa ăn sáng thì bạn có thể sử dụng sau bữa ăn trưa, hoặc ăn tối đều được. Chỉ lưu ý không nên uống thuốc trước khi đi ngủ bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

17. Thuốc PM Procare/PM Procare diamond của nước nào sản xuất?

Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được sản xuất tại nhà máy sản xuất thuốc viên nang mềm hàng đầu tại Australia là Catalent Australia, là sản phẩm của MaxBiocare – Úc. Sản phẩm được lưu hành tại Australia và Việt Nam dưới dạng thuốc.
Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm PM Procare và PM Procare Diamond tại Việt Nam.

18. Thuốc PM Procare/PM Procare diamond bán ở đâu?

Thuốc PM Procare/ PM Procare diamond được bán tại hầu hết các hiệu thuốc, nhà thuốc Phòng khám, nhà thuốc Bệnh viện trên toàn quốc. Để biết địa chỉ chính xác đang phân phối sản phẩm PM Procare/PM Procare diamond xin mời bạn tham khảo: Danh sách đại lý tiêu biểu phân phối thuốc PMProcare/ PM Procare diamond.

19. Thuốc PM Procare/PM Procare diamond giá bao nhiêu?

Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc với giá bán khoảng 230 – 250k/1 lọ PM Procare và 320,000 – 350,000 đồng/lọ PM Procare diamond, tùy từng nhà thuốc cụ thể.

20. PM Procare / PM Procare diamond là thuốc hay thực phẩm chức năng?

PM Procare và PM Procare Diamond được kiểm duyệt và cấp giấy phép lưu hành tại Australia và Việt Nam dưới dạng THUỐC theo tiêu chuẩn GMP của Australia.

Theo Procarevn.vn

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

84 thoughts on “Câu hỏi thường gặp về Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond”

  1. Chào bạn Quốc Toản,
   PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình hoạt động diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên. Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 1. Mình đang mang thai tuần thứ 6. Khi đi khám bác sỹ có kê uống procare 1 viên/ngày nhưng mình lỡ uống 2 viên/ngày và được 1 tuần thì có vấn đề gì không

  1. Chào bạn Lê Xuân,
   PM Procare là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cùng bữa ăn hàng ngày có thể cung cấp vừa đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà không lo dư thừa. Liều dùng khuyến nghị là mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ dùng 2v/ngày trong một vài hôm thì cũng không cần quá lo lắng. Lượng các dưỡng chất dư thừa sẽ được đào thải dần ra khỏi cơ thể trong thời gian tới và không ảnh hưởng gì tới thai nhi. Tuy nhiên, nếu dùng liều cao thời gian dài, cơ thể không đào thải hết gây hiện tượng dư thừa thì sẽ không tốt cho cả mẹ và thai nhi. Vì vậy bạn nhớ dùng theo đúng liều chỉ định bạn nhé!
   Trân trọng!

 2. Em muốn hỏi nếu uống Procare diamond kèm với sản phẩm dầu gan cá tuyết (moller aed) có được không ạ? Vì em muốn DHA nhiều cho sự phát triển trí não của bé. Em có nên uống cả 2 thuốc đó từ khi vừa mang thai không ạ? Em cảm ơn!

  1. Chào bạn Thu Hoài,
   Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, với hàm lượng DHA tối thiểu 200mg/ngày là đủ cung cấp cho sự phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ. Cơ thể chúng ta có thể hấp thu tối đa 3g Omega3 mỗi ngày, nhưng bổ sung như vậy là không cần thiết; bạn chỉ bổ sung liều cao khi có sự chỉ đinh đặc biệt của bác sĩ cho trường hợp dọa sinh non mà thôi.
   Mặt khác dầu gan cá không được khuyến khích dùng cho phụ nữ có thai. Vì ngoài Omega 3, dầu gan cá còn chứa nhiều Vitamin A, thừa Vitamin A có thể gây dị tật bẩm sinh cho trẻ.
   PM Procare diamond có chứa 216mg DHA/45mg EPA ở tỷ lệ vàng ~ 4/1 giúp vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất, đáp ứng đủ nhu cầu DHA cho mẹ và thai nhi. Nếu muốn cung cấp thêm nhiều DHA hơn nữa bạn nên tăng cường bổ sung từ thực phẩm, một số thực phẩm giàu DHA như: cá hồi, trứng, sữa bầu,…
   Mời bạn tham khảo thêm: Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 3. Trước và sau khi sinh hai nhóc tôi toàn dùng procare, đến giờ con tôi 2 tuổi rồi tôi có nên dùng nữa không? Vì sức khỏe tôi cũng không tốt. Khi dùng đều tôi thấy khỏe hơn. Nhưng dùng lâu vậy lại lo tác dụng phụ.

  1. Chào bạn,
   PM Procare là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể mà không lo dư thừa. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo đủ cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên. Trên thực tế, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.