Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
Bố có thể làm gì để cùng mẹ nuôi dạy con?

22/11/2017

Mai Nhật Linh

1284 đã xem

Mục lục

Father and son hugging in tree

Bố có thể làm gì để cùng mẹ nuôi dạy con?

Là những bậc cha mẹ bận rộn, chúng ta luôn luôn được khuyên nên quan tâm nhiều hơn để con phát triển được khỏe mạnh, được định hướng tốt như: cho con ăn nhiều rau hơn, hạn chế xem TV/điện thoại/ipad, tăng các hoạt động ngoài trời… Rất nhiều các lời khuyên về các hoạt động cho con nên tham gia. Tuy nhiên, bố mẹ nên làm gì để hỗ trợ nhau nuôi dạy, giáo dục con tốt nhất – điều mà bố và mẹ cùng có thể đóng một vai trò rất quan trọng – thì lại ít được đề cập đến. Dưới đây là một số lời khuyên rất hiệu quả mà bố mẹ có thể tham khảo.

[toc]

1. Tập thói quen đọc sách

Nhiều ông bố quan niệm rằng việc đọc sách với con chỉ là bài tập khi con bắt đầu đến tuổi đi học – và mẹ nên là người phụ trách hết các hoạt động liên quan đến đọc này.

Nhưng trên thực tế, nghiên cứu cho thấy việc đọc sách từ các ông bố cho trẻ nhỏ là những bước đi đầu tiên vô cùng quan trọng, gắn liền với kỹ năng đọc và viết ban đầu.

Những đứa trẻ được bố và mẹ đọc sách rất nhiều từ lúc sơ sinh thường có xu hướng quan tâm, thích thú đến sách hơn khi chúng lớn lên – Các con cũng có khuynh hướng cư xử và tập trung tốt hơn khi vào mẫu giáo, và thông minh hơn về toán.

Trẻ 5 tuổi có bố thường xuyên đọc sách cho, thường hay biết và sử dụng nhiều từ hơn; có thể hiểu, diễn đạt được sự việc và giải quyết vấn đề tốt hơn – và khi lên 10 tuổi, các con có những từ vựng rộng và phong phú hơn, có thêm nhiều kinh nghiệm tốt học được từ sách.

Có rất nhiều thư viện phong phú và đa dạng về các chủng loại sách, dành riêng cho từng lứa tuổi, việc cần làm bây giờ chỉ đơn giản là ngồi xuống và đọc sách cần con.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-5

Tập thói quen đọc sách

2. Nói chuyện với con

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng trò chuyện giữa bố và con so với trò chuyện giữa mẹ và con có ảnh hưởng khác nhau vvà độc lập đến khả năng xã hội của trẻ ở trường mầm non, và có thể khiến con ít gây hấn, hiếu chiến hơn.

Vì vậy, ngay cả khi bố dành ít thời gian với con hơn là mẹ, các cuộc trò chuyện của bố với con vẫn rất đặc biệt cần thiết và mang lại nhiều giá trị khác mà các cuộc trò chuyện với mẹ không có được.

Điều thú vị là, các ông bố thường có nhu cầu nói chuyện nhiều hơn với con, bố thường hỏi thêm nhiều câu hỏi và sử dụng những từ dài hơn – tất cả đều đem lại lợi ích cho con. Điều này có thể lý giải từ nguyên do là các ông bố thường ít nói chuyện với con hơn so với các bà mẹ, do thường xuyên làm việc nhiều hơn và có ít thời gian với con hơn. Vì thế bố thường có mong muốn nói chuyện với con nhiều hơn.

Nhưng bất kể bố dành bao nhiêu thời gian với con, ít hay nhiều, hãy tiếp tục nói – nó sẽ giúp con xây dựng kiến thức và sự hiểu biết cho riêng mình, học những từ mới và trở thành những người truyền đạt, giao tiếp tốt. Từ ngữ cũng là nguyên liệu cho tư duy, càng có vốn từ phong phú, khả năng tư duy của con cũng sẽ phát triển theo.

Một hệ quả vô cùng quan trọng khác là việc thường xuyên trò chuyện với con sẽ giúp con tăng khả năng diễn đạt, thiết lập mối dây liên kết với bố mẹ tốt hơn, có khả năng miêu tả và kể lại những việc đang xảy ra với các con, tâm trạng của con với ai hoặc với một việc gì,… Nó giúp bố mẹ định hướng cho con và phát hiện ra được những nguy cơ tiềm ẩn quanh con như khả năng bị lợi dụng, các cảm xúc tiêu cực đang ảnh hưởng đến con. Nếu con không có khả năng diễn đạt hoặc không hiểu mình đang phải trải qua những gì, thật là nguy hiểm khi con không thể chia sẻ được cùng với bố mẹ.

Bố mẹ có thể tham khảo thêm các giai đoạn học nói của trẻ để những lần trò chuyện sẽ đạt hiệu quả hơn với con.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-6

Nói chuyện với con

3. Đừng quên các chàng trai

Nhiều nghiên cứu cho thấy mặc dù bố mẹ thường dành thời gian để chơi với con trai và con gái, nhưng cả bố và mẹ đều có khuynh hướng tham gia vào các hoạt động ngôn ngữ với các bé gái nhiều hơn.

Bố mẹ thường đưa những bé gái đến thư viện và đọc cho con nhiều hơn, so với các bé trai. Và các bé gái nhỏ cũng thường sở hữu sách nhiều hơn các bé trai.

Nếu những môi trường đọc sách ở trường mầm non, thư viện,… hay các cô giáo, thủ thư,… đều ưu tiên cho các bé gái, thì vai trò của bố trong các hoạt động ngôn ngữ càng quan trọng với các chàng trai nhỏ.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-3

Đừng quên các chàng trai

4. Học cách trở thành những bậc bố mẹ đồng hành tốt

Bố mẹ nên là người đồng hành, phối hợp nhịp nhàng với nhau, cùng thiết lập các quy tắc với con và tuân thủ nhất quán, chia sẻ việc ra quyết định cùng con, chia sẻ các công việc và vai trò trách nhiệm với con, cũng như hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con.

Tập quen với điều này sẽ mang đến cho cả bố mẹ và con nhiều lợi ích. Chia sẻ quyền ra quyết định với con (chứ không phải áp đặt, bắt buộc) được chứng minh là có liên quan trực tiếp đến các kỹ năng học tập và xã hội của trẻ, ngay từ giai đoạn rất sớm.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-8

Học cách trở thành những bậc bố mẹ đồng hành tốt

5. Khuyến khích mạo hiểm, thử thách

Nếu như các bà mẹ có xu hướng lo lắng về sự an toàn và hạnh phúc của con mình, các ông bố lại có vai trò quan trọng trong việc khuyến khích con trải nghiệm và chấp nhận rủi ro. Các ông bố thường sẽ có xu hướng khuyến khích con vượt qua những trở ngại, nói chuyện với người lạ và trải nghiệm những kinh nghệm mới có vẻ đáng sợ như học bơi. Bố có thể đứng đằng sau con làm vai trò ủng hộ, khuyến khích các con phải đối mặt với xã hội; trong khi đó, các bà mẹ thường thích xuất hiện trước mặt con, tìm cách thiết lập các liên kết nhẹ nhàng, tình cảm, trực quan với con.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-7

Khuyến khích mạo hiểm, thử thách

6. Thiết lập kỷ luật

Mặc dù các bà mẹ có số lần áp dụng kỷ luật thường xuyên hơn, nhưng các ông bố lại có khả năng kỷ luật với một tinh thần vững chãi và chắc chắn hơn, bố nên phát huy khả năng này. Bố có khuynh hướng đối mặt trực tiếp với con để áp dụng kỷ luật, sẵn sàng “mạnh tay” như phạt nặng, nghiêm khắc la mắng để giúp con nhớ sâu bài học. Trong khi đó, các bà mẹ thường cố gắng giải thích với con dựa vào tình cảm giữa hai mẹ con để ảnh hưởng đến hành vi của trẻ. Mặc dù mẹ và bố có thể không cùng trên một “mặt trận”, nhưng các cách tiếp cận đa dạng này có thể rất hiệu quả trong kỷ luật đối với con.

Là một người bố, nếu bạn đang nghĩ rằng đầu tư thời gian trong công việc để tạo ra nhiều tiền bạc hơn thì bạn nên xem xét thêm việc đầu tư thời gian cho con. Kết quả của việc dành thời gian đồng hành cùng con có thể quan trọng hơn cả thu nhập hiện tại vì những lợi ích về giáo dục tốt này sẽ là lãi lớn cho tương lai của con!

Theo Procarevn.vn

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.