Thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú

Made in Australia

Bài viết mới nhất
10 bí kíp chuẩn bị tinh thần cho ông bố “lính mới”

20/11/2017

Mai Nhật Linh

3394 đã xem

Mục lục

10-bi-kip-chuan-bi-tinh-than-cho-ong-bo-linh-moi

10 bí kíp chuẩn bị tinh thần cho ông bố “lính mới”

Trở thành một ông bố “lính mới” đem lại rất nhiều niềm vui nhưng cũng sẽ có căng thẳng và âu lo. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để đối phó với những khó khăn khi làm bố và phát triển quan hệ tốt đẹp với con ra sao cho hiệu quả.

[toc]

Xác định nguyên nhân căng thẳng

Không ai nói chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ dễ dàng. Là một ông bố mới, bạn có thể lo lắng về:

Số ngày nghỉ phép quá ít

Bạn không thể nghỉ khi con chào đời, hoặc rất khó sắp xếp để theo kịp lịch trình làm việc như trước và tìm thêm thời gian để dành cho con vừa chào đời.

Trách nhiệm mới

Trẻ sơ sinh cần sự chăm sóc liên tục. Khi cho con ăn, thay tã hay dỗ con khóc, bố mẹ phải tìm thời gian để làm công việc nhà hoặc các hoạt động khác. Điều này có thể gây căng thẳng cho các ông bố mới, đã quen với lối sống độc lập, tự do, phóng khoáng.

Thiếu ngủ

Bạn sẽ liên tục bị đánh thức do phải chăm sóc con. Thiếu ngủ có thể nhanh chóng làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của các ông bố.

10-bi-kip-chuan-bi-tinh-than-cho-ong-bo-linh-moi-5

Ảnh minh họa

Căng thẳng về tài chính

Chi phí cho việc sinh con, chăm sóc sức khoẻ, tã, quần áo, sữa và các đồ dùng cho bé có thể tăng lên nhanh chóng. Căng thẳng tài chính có thể mệt mỏi hơn nếu bạn có kế hoạch chuyển nhà mới, hoặc thuê thêm người chăm sóc bé, hoặc một trong hai bố mẹ nghỉ không lương/ nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con.

Có ít thời gian với vợ

Thời gian của bố sẽ bị chia sẻ cùng con, có khi bạn sẽ cảm thấy bị bỏ rơi.

Giảm số lần gần gũi vợ

Thời gian cần phục hồi sau khi sinh, cơ thể kiệt sức và các căng thẳng sau sinh của vợ có thể làm ảnh hưởng đến đời sống gối chăn của bạn. Điều này có thể làm căng thẳng cho mối quan hệ của bạn.

Trầm cảm

Nghiên cứu cho thấy rằng một số ông bố cũng giống như các bà mẹ cũng trải qua kinh nghiệm trầm cảm ngay sau khi con chào đời.

Hãy chuẩn bị ngay trước khi con chào đời

Nếu mẹ bầu vẫn còn đang mang thai, hãy giảm bớt lo lắng bằng cách tích cực chuẩn bị tinh thần cho việc trở thành một ông bố. Bạn có thể:

1. Quan tâm hơn, dành tình yêu thương cho hai mẹ con

Trong thai kỳ, các ông bố không gặp phải những lời nhắc nhở hàng ngày của con giống như mẹ bầu. Hãy vuốt ve âu yếm vợ, em bé trong bụng có xu hướng cử động và di chuyển đến gần, rồi nằm cuộn dưới lòng bàn tay bố. Những lúc rảnh, bạn có thể xoa nhẹ lên bụng mẹ bầu rồi massage nhẹ nhàng toàn thân và tranh thủ trò chuyện với con. Một phút vuốt ve âu yếm bằng 5 phút nói những lời yêu thương. Những xung động làm lay chuyển lớp nước ối bao quanh bé và chạm đến làn da (cơ quan xúc giác có diện tích bao phủ toàn bộ thân thể con người). Nhưng lưu ý đừng vuốt ve bụng bầu quá nhiều nhé, nó sẽ gây nguy hiểm tới thai kỳ của cả hai mẹ con đấy!

10-bi-kip-chuan-bi-tinh-than-cho-ong-bo-linh-moi-8

Ảnh minh họa

2. Tham gia các lớp học tiền sản

Các lớp học tiền sản rất hữu ích vì cung cấp kiến thức cho bạn biết được điều gì sẽ xảy ra trong thời gian chuyển dạ và sinh nở, cũng như cách chăm sóc trẻ sơ sinh.

3. Xây dựng kế hoạch tài chính

Xây dựng kế hoạch tài chính, lên kế hoạch tiết kiệm,… để giúp bạn chủ động hơn. Và một điều rất quan trọng là nhu cầu thật sự của con không nhiều. Bạn không nên chạy theo nhu cầu của mình mà quên mất nhu cầu thật sự của con. Ăn uống, quần áo, các vật dụng cá nhân… con chỉ cần đủ, không cần dư. “Con không chê cha mẹ khó”, bạn mua gì cho con, con sẽ sử dụng cái đó mà không hề phân biệt, lựa chọn. Nhu cầu uống sữa ngoại hiếm; quần áo đẹp và phải thay đổi liên tục, đồ chơi phải nhiều hay đắt tiền… tất cả đều là nhu cầu của bố mẹ, không phải của con.

Hãy suy nghĩ thật kỹ nhu cầu thật sự của con là gì, bạn sẽ thấy mình sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền, và trong quá trình suy nghĩ tìm tòi đó, bạn sẽ phát hiện có rất nhiều lựa chọn sáng tạo khác thay thế, phong phú hơn. Chẳng hạn như nuôi con bằng sữa mẹ; tận dụng quần áo cũ của các em bé khác, vì loại quần áo này cần nhiều nhưng lại chỉ được dùng trong thời gian ngắn, quần áo sẽ nhanh chóng không vừa bé; tự mình sáng tạo đồ chơi cho con thay vì phải mua; nhờ ông bà giúp đỡ thêm trong việc chăm sóc cháu…

10-bi-kip-chuan-bi-tinh-than-cho-ong-bo-linh-moi-6

Ảnh minh họa

4. Nói chuyện với vợ để cùng sẻ chia

Thường xuyên trò chuyện về cuộc sống hàng ngày, mối quan hệ của hai vợ chồng có thể thay đổi như thế nào – những điều tốt hơn và tệ hơn – khi con chào đời. Cùng nhau chia sẻ và tìm ra các giải pháp phù hợp cho cả hai.

5. Suy nghĩ về những điều con muốn ở một người bố tốt

Hãy suy nghĩ về bố của bạn. Rút ra những điều bạn bạn học được từ bố và cả những kinh nghiệm mới bạn có thể làm tốt hơn với con. Kinh nghiệm của chính bạn, cách cảm nhận với bố trong vai trò một người con là những kinh nghiệm chân thật và sống động nhất, và chính bạn sẽ biết là nó có hiệu quả không, thay vì vô số những lời khuyên từ sách báo, chưa kể đến tính hiệu quả ở mức độ nào, bạn cũng không thể nào có thời gian áp dụng hết được.

bo-co-the-lam-gi-de-cung-me-nuoi-day-con-2

Ảnh minh họa

Tiếp tục tham gia ngay khi con đã chào đời

Khi con đã được sinh ra, bạn hãy tìm cách để kết nối với gia đình mới, đã có thêm thành viên. Bạn có thể:

6. Chăm sóc cả hai mẹ con trong quá trình chuyển dạ và sau khi sinh

Hãy tham gia đồng hành của hai mẹ con nhiều nhất có thể trong những ngày quan trọng đầu đời của con. Bạn sẽ rất nhanh học được cách chăm sóc con, thiết lập sợi dây tình cảm liên kết với con và là niềm tự hào, hạnh phúc lớn với mẹ của bé, vì sự có mặt của bạn ở bên cô ấy, trong những khoảnh khắc khó khăn nhất.

7. Thay phiên nhau chăm sóc cho con

Hãy phân chia trách nhiệm chăm sóc con và thay phiên, hỗ trợ nhau. Nếu con bú sữa mẹ, hãy chủ động trong những nhiệm vụ khác như thay tã, tắm rửa, cho con bú bình từ sữa mẹ, dọn dẹp nhà cửa cùng vợ…

8. Chơi với con

Các bà mẹ có khuynh hướng vuốt ve nhẹ nhàng, chơi cùng con bằng các hoạt động nhẹ nhàng. Các ông bố thường chơi cùng con trong các hoạt động ồn ào hơn, mạnh mẽ hơn. Cả hai phong cách đều quan trọng, và nhìn thấy nụ cười của con chính là phần thưởng của riêng bạn.

10-bi-kip-chuan-bi-tinh-than-cho-ong-bo-linh-moi-7

Ảnh minh họa

9. Tăng tình cảm yêu thương, gắn bó với vợ

Sự gần gũi không giới hạn ở tình dục. Ôm, hôn và massage thân thể có thể giúp bạn giữ kết nối với vợ trong thời gian hồi phục sau khi sinh và khi cả hai đều đang thích nghi với những thói quen mới. Tiếp tục trò chuyện thẳng thắn, chân thành với bạn vợ về những thay đổi bạn đang trải qua và cùng tìm ra những cách để hỗ trợ lẫn nhau khi chăm sóc con.

10. Tìm kiếm sự trợ giúp

Nếu trạng thái chán nản, lo lắng tăng cao, hãy nói với các bác sĩ để được giúp đỡ. Trầm cảm nếu không được điều trị sẽ có thể ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình.

Trở thành một người cha mới là một bước ngoặt lớn, một kinh nghiệm hoàn toàn mới mẻ thay đổi cả cuộc sống của bạn. Bằng cách nhận ra và lên kế hoạch cho những thách thức phía trước, bạn có thể giảm bớt căng thẳng và dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng gia đình mới của mình.

Xem thêm
Bài viết nổi bật

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp chuyên dùng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú có cung cấp đầy đủ các dưỡng chất bao gồm:

– Omega 3 (DHA/EPA) dạng Triglycerid dễ hấp thu hàm lượng cao, tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 (tương ứng với tỷ lệ DHA/EPA được tìm thấy trong sữa mẹ) – phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú, cho khả năng hấp thu và phát huy tác dụng tốt nhất.

Hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phát triển não bộ, thị giác của mẹ và con; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con  nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…

– Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,… Acid folic cũng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của tinh trùng

– 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…

– I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…

– Kẽm: cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu Kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.

– Betacaroten (tiền chất của Vitamin A): Cần thiết cho hoạt động của cả tim, phổi, thận, mắt  và nhiều cơ quan khác

– Vitamin C: Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.

– Các Vitamin và khoáng chất khác

Sự kết hợp hài hòa Omega-3 (DHA, EPA) với các vitamin và khoáng chất trong thuốc PM Procare diamond giúp:

– Nâng cao sức khỏe sinh sản, cải thiện tỷ lệ thụ thai thành công cho các cặp vợ chồng

– Phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh

– Giúp mang thai đủ tháng, chỉ số thể chất khi sinh tốt hơn

– Đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thai kỳ, để cơ thể khỏe mạnh, nuôi dưỡng thai nhi tốt hơn

– Cần thiết cho sự phát triển toàn diện não bộ, thị giác, thể lực, khả năng vận động của trẻ; giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ

– Có lợi đối với sức khỏe tổng thể, nâng cao thể trạng, cải thiện đề kháng

– Giảm nguy cơ trầm cảm ở phụ nữ mang thai và sau sinh

– Giúp giảm các biểu hiện khó chịu của tình trạng ốm nghén, phòng chống các biến chứng trong thai kỳ như tiền sản giật, đái tháo đường, sảy thai, thai lưu, đẻ non…

Với thành phần gồm đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm acid béo Omega 3 (DHA, EPA) hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu, thuốc PM Procare diamond sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống ngay sau bữa ăn (chậm nhất là 1h sau ăn).

Bạn nên uống tốt nhất 1 viên sau bữa ăn sáng. Nếu không uống được sau bữa sáng thì có thể uống sau bữa trưa hoặc sau bữa tối đều được.

Chỉ lưu ý không uống thuốc trước khi đi ngủ, bởi trong thuốc có một số thành phần gây tỉnh táo có thể khiến bạn khó ngủ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho thai kỳ. PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản, còn PM Procare diamond là sản phẩm cao cấp, cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cao hơn, tối ưu hơn:

– Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg (cao gấp PM Procare 1.5 lần) – Đáp ứng ĐỦ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg  – Đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể

– Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)

– Nhiều Vitamin và khoáng chất khác…

PM Procare diamond cung cấp đầy đủ – toàn diện các dưỡng chất để tối ưu bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi. Giúp mẹ có sức khỏe thai kỳ tốt nhất cũng như cung cấp đủ dưỡng chất cho con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc tăng cường bổ sung dinh dưỡng không chỉ nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tăng lên cho mẹ và con mà còn để nâng cao để kháng, bảo vệ thai kỳ an toàn trước dịch bệnh.

-> Mong muốn cung cấp dưỡng chất tốt ưu và điều kiện kinh tế cho phép thì PM Procare diamond là lựa chọn tốt nhất.

Hoặc nếu chế độ ăn của mẹ tốt, đầy đủ – đa dạng các nguồn thực phẩm, mang thai trong độ tuổi sinh đẻ lý tưởng (22-34 tuổi), sức khỏe không có điểm gì cần lưu ý đặc biệt và muốn tối thiểu chi phí thì mẹ bổ sung thuốc PM Procare để cung cấp các dưỡng chất ở hàm lượng cơ bản cũng đáp ứng đủ nhu cầu.

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, với một thai kỳ bình thường mẹ bầu cần bổ sung khoảng 27mg sắt nguyên tố mỗi ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu chế độ ăn của bạn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá mỗi ngày thì chỉ cần bổ sung lượng Sắt tối thiểu (khoảng 5mg như trong PM Procare) là hợp lý, không dư thừa và không gây ra các tác dụng phụ như táo bón, khó chịu dạ dày.

Nếu chế độ ăn không đảm bảo bạn có thể lựa chọn PM Procare diamond với hàm lượng sắt lên tới 24mg, đáp ứng hơn 80% nhu cầu sắt cho cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày.

Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp kết quả xét nghiệm cho thấy bạn thực sự có thiếu máu do thiếu sắt mà thôi.

Do canxi khi bổ sung liều cao làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần trong thuốc bổ tổng hợp nên để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao.

Cùng với sự phát triển của thai nhi, từ tháng thứ 4 thai kỳ trở đi, nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp bắt đầu tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Lúc này, ngoài Procare mẹ bầu nên bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài.

Nên lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi ở dạng canxi hữu cơ như canxi citrat, canxi lactat gluconat… để cơ thê dễ hấp thu, không gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. Sản phẩm bổ sung canxi nên có sự kết hợp của các thành phần Canxi – Mg – Vitamin D3 để tăng cường khả năng hấp thu canxi tối ưu; tăng cường sức mạnh hệ cơ – xương; giúp giảm đau mỏi lưng hông, giảm chuột rút cho mẹ. Canxi hữu cơ Magcaldi là sản phẩm mẹ có thể tham khảo sử dụng.

Thời điểm bô sung canxi cũng cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và không nên uống quá 500mg canxi/lần vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt nhất khi bổ sung canxi ở mức liều <500mg/lần mà thôi

Thuốc PM Procare diamond đã cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ mang thai và nuôi con bú – đáp ứng Đủ nhu cầu của cơ thể. Chính vì vậy nếu uống PM Procare diamond rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Thuốc PM Procare đã cung cấp DHA, EPA ở dạng Triglycerid dễ hấp thu và phù hợp nhất đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và nuôi con bú. Thuốc sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, uống PM Procare rồi thì bạn ko cần bổ sung thêm DHA nữa nhé!

Chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú là lúc cơ thể cần cung cấp nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của thai nhi. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có rất nhiều chất dinh dưỡng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu nếu chỉ bổ sung từ thực phẩm hàng ngày. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare /PM Procare diamond là cần thiết.

Procare là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú để đáp ứng nhu cầu dưỡng chất tăng lên của cơ thể trong thời kỳ này. Thành phần của thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với bữa ăn hàng ngày có thể đáp ứng VỪA ĐỦ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Do đó, tùy thuộc vào chế độ ăn hàng ngày mà bạn có thể chủ động bổ sung PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nếu điều kiện cho phép thì việc thăm khám bác sĩ trước khi bổ sung là tốt nhất bạn nhé!”

“Nóng” là thuật ngữ dân gian và trong Đông Y với biểu hiện khô, táo có thể gặp phải như khô miệng, táo bón. Hiện tượng này thường xảy ra khi bạn bổ sung nhiều chất đạm, chất béo mà thiếu chất xơ, uống ít nước. Hoặc khi bạn bổ sung sắt, canxi liều cao. Với bà bầu, mang thai là lúc cơ thể có nhiều thay đổi, sự  tăng – giảm của một số hormon khiến tăng cường các hoạt động cơ bản làm bà bầu dễ “nóng” hơn…

Để giảm thiểu tình trạng “nóng trong” này, trước hết mẹ bầu cần thực hiện chế độ ăn hài hòa, đa dạng các nguồn thực phẩm, uống nhiều nước; đồng thời bổ sung các dưỡng chất vừa đáp ứng đủ nhu cầu mà thôi. PM  Procare /PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không gây dư thừa. Do đó, PM Procare/PM Procare diamond thường ít hoặc không gây ra các hiện tượng trên cho bà bầu so với các sản phẩm cùng nhóm. Bạn có thể yên tâm sử dụng để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Bản chất thuốc PM Procare/PM Procare diamond là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể thường thiếu trong thai kỳ (các dưỡng chất vốn được cung cấp từ thực phẩm hàng ngày nhưng do nhu cầu tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú nên chế độ ăn thông thường khó đáp ứng đủ). Các thành phần đều được kiểm tra kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu, trong quá trình sản xuất, kiểm nghiệm – thử nghiệm kỹ lưỡng; đặc biệt là thành phần công thức được nghiên cứu để đáp ứng vừa đủ nhu cầu chứ không dư thừa. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm an toàn khi dùng đúng với liều khuyến nghị. Rất hiếm gặp các trường hợp rối loại tiêu hóa nhẹ (táo bón, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi). Uống thuốc cùng hoặc ngay sau bữa ăn có thể giúp làm giảm các tác dụng này.

Thông báo cho bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ  nào xảy ra.

Để việc bổ sung hiệu quả và hấp thu tốt nhất mẹ cần lưu ý:

– Thời gian uống thuốc: Nên uống thuốc ngay sau bữa ăn, chậm nhất là 1h sau ăn

– Không uống PM Procare/PM Procare diamond trước khi đi ngủ bởi các thành phần dưỡng chất trong thuốc có thể khiến bạn khó ngủ

– Thời điểm uống PM Procare/PM Procare diamond và Canxi nên cách xa nhau ít nhất 2h để đảm bảo các thành phần dưỡng chất được hấp thu tốt nhất

– Nên uống thuốc bằng nước lọc là tốt nhất. Không uống kèm sữa, nước cam hay các thức uống khác trong vòng 1-2h trước và sau uống thuốc. Tránh xa rượu, bia, thuốc lá, nước ngọt…

– Không dùng thuốc quá liều chỉ định

– Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên.                                                       

Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ý KIẾN CỦA BẠN
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
VIDEO MỚI NHẤT

TIN HỮU ÍCH

Tư vấn chuyên gia
Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn tại đây để được chuyên gia giải đáp trong thời gian sớm nhất
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
PM Procare
-
+
PM Procare Diamond
-
+
Canxi Magcaldi
-
+
Giá tiền

0

VNĐ

Add Your Heading Text Here

Đơn hàng đã được đặt thành công ! Cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.